Tin Tức Trong Ngày

Cardano (ADA) DeFi đạt ATH về tổng giá trị bị khóa

DeFi TVL của Cardano đã tăng trưởng ổn định trong hơn tháng qua để đạt ATH mới.

Hệ sinh thái Tài chính phi tập trung (DeFi) trên mạng chuỗi khối Cardano đang phát triển với tốc độ nhanh và các số liệu xác nhận sự tăng trưởng này.

Dữ liệu từ DeFiLlama đã chỉ ra rằng Tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Cardano đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 336,1 triệu đồng ADA.

Số ADA này trị giá 110,39 triệu đô la tại thời điểm viết bài, thể hiện sự tăng trưởng ổn định liên tục từ đầu tháng Hai cho đến thời điểm hiện tại. Với sự phổ biến của các giao thức DeFi trên Cardano, Minswap thống trị TVL với tổng số 40,1 triệu đô la bị khóa, chiếm tỷ lệ 36,01%.

Cardano (ADA) DeFi đạt ATH về tổng giá trị bị khóa

Việc đạt được mức ATH hiện tại trong TVL là một cột mốc ấn tượng đáng chú ý vì nó cho thấy việc triển khai đều đặn các dự án mới trên chuỗi khối.

Như đã báo cáo vào đầu tuần này, mạng Cardano tập trung cao độ vào chức năng giao thức và đang nỗ lực phối hợp để xây dựng sidechain Hydra Head thể hiện khả năng mở rộng của chuỗi khối cơ bản.

Một cách thức chính để xếp hạng một altcoin lớn hiện nay là thông qua TVL và tổng số giao dịch được thực hiện trên giao thức.

Trong cả hai trường hợp, Cardano đều bị tụt lại phía sau đáng kể, ví dự như Binance Smart Chain (BSC) chẳng hạn, có TVL trị giá 4,74 tỷ đô la.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button