Thị Trường

ApeCoin (APE) trở thành tiền điện tử được mua nhiều thứ ba sau ETH và USDC

ApeCoin đã vượt qua Tether (USDT) và Loopring (LRC) để trở thành loại tiền điện tử được mua nhiều thứ ba sau Ethereum (ETH) và USDC theo 100 địa chỉ ví Ethereum hàng đầu. 

APE là tài sản gốc của hệ sinh thái ApeCoin. APE đã tăng lên mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 39,40 vào ngày 17 tháng 3 năm 2022, nhờ sự hỗ trợ của FOMO và thị trường tiền điện tử đang phục hồi. 

APE đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hàng ngày trung bình là 2,07 tỷ đô la vào tháng 5 nhờ sự ra mắt của metaverse Otheride. Đây là một tín hiệu về sự quan tâm nhất quán của nhà đầu tư đối với tiền điện tử. 

Theo nghiên cứu về tiền điện tử của Be [In], APE đã trở thành tài sản kỹ thuật số được mua nhiều thứ ba với số tiền mua trung bình là 157.609 đô la và số lượng trung bình là 12.721 APE. 

Ngoài APE, các tài sản kỹ thuật số khác như Tether (USDT), Chiliz (CHZ), Fantom (FTM), Yearn Finance (YFI) và Loopring (LRC) là một trong những loại tiền điện tử được mua nhiều nhất bởi 100 địa chỉ ví hàng đầu.

Nguồn: WhaleStats

APE phát triển mạnh trên hệ sinh thái được xây dựng xung quanh bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape của Yuga Labs. Tại thời điểm xuất bản, BAYC là bộ sưu tập kỹ thuật số lớn thứ ba tính theo số lượng bán ra . 

Sự phổ biến của BAYC và việc sử dụng ApeCoin như một yêu cầu về tính đủ điều kiện để nhận các chứng chỉ đất miễn phí được airdrop trong thời gian ra mắt siêu thị Otheride đã góp phần vào nhu cầu ngày càng tăng đối với tiền điện tử.

Thông tin mới nhất trên ApeCoin là gì?

Các cộng đồng của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape và Câu lạc bộ Du thuyền Mutant Ape (MAYC) là một phần của hệ sinh thái APE. Các bộ sưu tập kỹ thuật số này đóng một vai trò không thể thiếu trong sự kiện airdrop sẽ chứng kiến ​​150 triệu APE được phát hành cho những người sở hữu NFT. 

Chủ sở hữu BAYC đủ điều kiện yêu cầu tối đa 10.094 APE trong khi chủ sở hữu MAYC đủ điều kiện yêu cầu tối đa 2.042 APE. 

Những người kiếm được APE từ sự kiện này có tối đa 90 ngày để nhận tiền của họ hoặc số tiền chưa có người nhận sẽ được gửi đến Quỹ của hệ sinh thái ApeCoin. Airdrop ApeCoin bắt đầu vào tháng 3 và sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 6 năm 2022. 

Related Articles

Back to top button