Bitcoin

Bitcoin Cash tăng vọt nhờ tin tốt của Grayscale

Sau phán quyết đáng khích lệ trong vụ kiện Grayscale-SEC, giá trị của Bitcoin đã tăng lên 28.143 USD. Vào thời điểm viết bài, tài sản này đã tăng khoảng 6% trên khung thời gian hàng ngày. Tuy nhiên, phiên bản phân nhánh của nó, Bitcoin Cash, đã ghi nhận mức tăng 16%.

Tương tự như vậy, Bitcoin Cash Trust [BCHG] của Grayscale cũng vượt xa quỹ tín thác đỉnh cao của công ty quản lý đầu tư, GBTC, về mặt giá cả. Cổ phiếu của phương tiện đầu tư trước đây tăng 18,05%, trong khi cổ phiếu của phương tiện đầu tư sau chỉ tăng 16,95%. Các quỹ tín thác khác liên quan đến altcoin cũng có một ngày xanh nhưng không thể hoạt động tốt hơn GBTC. Các quỹ tín thác liên quan đến Ether và Stellar, ETHE và GXLM, tăng lần lượt 12,3% và 14%.

Giá cổ phiếu BCH tăng

Cổ phiếu BCH của Grayscale được giao dịch lần cuối ở mức 1,57 USD. Trong khi đó, BCH có giá 218,14 USD vào thời điểm viết bài. Điều này có nghĩa là BCHG đang cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận Bitcoin Cash chỉ với 0,00719 đô la trên một đô la.

Giá trị cổ phiếu được chiết khấu mạnh khi so sánh với giá thị trường giao ngay của tài sản tiền điện tử. Vậy nhà đầu tư có nên tích lũy cổ phiếu BCH từ Grayscale Trust không? Hiện tại, BCHG còn dư địa đáng kể để tăng giá. Trong đợt tăng giá vào tháng 5 năm 2021, cổ phiếu đã tăng lên 40 USD. Con số đó gấp khoảng 25 lần giá hiện tại. Vì vậy, việc tham gia vào giai đoạn này có thể mang lại hiệu quả cho các nhà đầu tư về lâu dài.

Quyết định mới nhất của tòa án chỉ là đoạn giới thiệu, tuy nhiên các đợt bơm đáng kể đã được cả BTC và BCH đăng ký. Một số người trong ngành, bao gồm cả Bernstein, tin rằng chiến thắng này đã dọn đường cho các quỹ ETF Bitcoin giao ngay ở Hoa Kỳ. Vì vậy, khi quyết định phê duyệt thực tế cuối cùng được đưa ra, BCH có thể sẽ gắn thẻ cùng với BTC và cuối cùng sẽ tăng giá, khiến môi trường trở nên tốt hơn. thuận lợi cho giá cổ phiếu BCHG tăng cao hơn nữa.

Tuy nhiên, những đợt bơm cường điệu này cũng có thể mang tính chất đầu cơ và đóng vai trò như những cái bẫy. Vì vậy, các nhà đầu tư cần thận trọng và đánh giá rủi ro trước khi chuyển hướng quỹ hoặc thực hiện bất kỳ cuộc gọi đầu tư nào khác.

Related Articles

Back to top button