Tin Tức Trong Ngày

Shibburn sắp giới thiệu thị trường Web3 mới và ví dành cho cộng đồng Shiba Inu

Theo thông tin chi tiết từ Shibburn, một trang web theo dõi số Shiba Inu bị đốt cháy cho biết họ sẽ sớm ra mắt thị trường Web3 và ví dành cho cộng đồng Shiba Inu trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết từ Shibburn tiết lộ rằng họ đang làm việc trên nhiều dự án Web3 cho cộng đồng SHIB và họ đang tích hợp các dự án này vào trang web Shibburn mới.

“Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo về một số dự án Web3 thú vị mà chúng tôi đang thực hiện sẽ được tích hợp với trang web Shibburn. Chúng bao gồm một thị trường, ví và một số bất ngờ khác, được cung cấp bởi mã thông báo SHIB.” Shibburn cho biết.

 

Nhóm cho biết sẽ sớm chia sẻ thêm chi tiết về những tính năng này. Ngoài ra Shibburn cũng đã công bố một bản cập nhật quan trọng về quá trình đốt SHIB.

Tỷ phú Changpeng Zhao (CZ): Binance cam kết tuân thủ luật pháp Việt Nam

 

Shiba Inu đang có những cập nhật lớn trong thời gian gần đây, bên cạnh sắp giới thiệu thị trường Web3 mới và ví dành cho cộng đồng, bản beta testnet của Shibarium có tên gọi là Puppynet được ra mắt vào ngày 11/03 cũng đã ghi nhận hoạt động gia tăng đáng kể khi có thông tin bản mainet sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Shibarium là 1 giải pháp Layer 2 của Shiba Inu và được cộng đồng Shiba Inu kỳ vọng là một sự phát triển lớn cho hệ sinh thái Shiba Inu trong thời gian tới.

Related Articles

Back to top button