Tin Tức Trong Ngày

Ngân hàng Thụy Sĩ công bố dịch vụ giao dịch Bitcoin, Ethereum cho khách hàng

Giữa sự sụp đổ của các ngân hàng truyền thống, một số tổ chức ngân hàng đã kết hợp các dịch vụ tiền điện tử.

Mới đây, một ngân hàng nổi tiếng được chính phủ Thụy Sĩ hậu thuẫn, PotsFinance hiện đã tuyên bố cung cấp dịch vụ Bitcoin và Ethereum cho khách hàng. Theo báo cáo, các khách hàng của ngân hàng PotsFinance sẽ được phép mua, lưu trữ và thậm chí bán Bitcoin cũng như Ethereum.

Ngân hàng này đã nhận được giấy phép ngân hàng từ chính quyền Thụy Sĩ gần bốn năm trước. Là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số có kinh nghiệm và được quản lý, mối quan hệ đối tác mới nhất với Ngân hàng Sygnum sẽ giúp PostFinance giảm bớt khó khăn.

Giám đốc đầu tư của PostFinance, Philipp Merk cho biết “Một đối tác uy tín và lâu đời như Ngân hàng Sygnum với dịch vụ tuyệt vời là điều quan trọng hơn bao giờ hết”.

Hiện tại, công ty dịch vụ tài chính lớn thứ năm của Thụy Sĩ, PostFinance sẽ chỉ cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin và Ethereum cho 2,5 triệu khách hàng của mình, các loại tiền điện tử khác sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

“Tiền điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu của thế giới tài chính và khách hàng của chúng tôi muốn tiếp cận thị trường này tại PostFinance, ngân hàng chính đáng tin cậy của họ”, ông nói.

Fritz Jost, Giám đốc B2B tại Ngân hàng Sygnum, cho biết “Cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng là cơ hội để thêm một nguồn doanh thu mới mà còn là liên quan nhiều đến việc giữ chân khách hàng”.

Động thái mới nhất của ngân hàng Thụy Sĩ dự kiến ​​sẽ tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trong khu vực.

Related Articles

Back to top button