Tin Tức Trong Ngày

Gã khổng lồ ngân hàng châu Á DBS nhảy vào metaverse The Sandbox

Ngân hàng có trụ sở tại Singapore cho biết họ sẽ mua đất trong metaverse để tạo ra ‘DBS BetterWorld’ và xây dựng một cộng đồng ảo.

DBS Bank Ltd., công ty cho vay lớn nhất ở Đông Nam Á, cho biết họ đã hợp tác với The Sandbox, để xây dựng các dịch vụ mới cho khách hàng trong thế giới ảo 3D.

DBS là công ty đầu tiên ở Singapore ký kết hợp tác với The Sandbox, một đơn vị của Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông và là ngân hàng đầu tiên ở nước này tham gia metaverse.

DBS nói thêm rằng họ sẽ phát triển “DBS BetterWorld” trong The Sandbox nhằm khám phá các cơ hội Web3 để mang lại lợi ích cho khách hàng.

“Trong thập kỷ qua, những thay đổi lớn nhất trong thế giới tài chính đã được xúc tác bởi những tiến bộ kỹ thuật số,” Piyush Gupta, giám đốc điều hành của DBS, cho biết trong tuyên bố.

Piyush Gupta cho biết công nghệ Metaverse, vẫn đang phát triển, về cơ bản cũng có thể thay đổi cách các ngân hàng tương tác với khách hàng và cộng đồng.

Vào tháng 2, JP Morgan cho biết họ là ngân hàng đầu tiên trong thế giới ảo và đã mở một phòng chờ ở Decentraland. Một tháng sau, HSBC tham gia The Sandbox để giao lưu với những người hâm mộ thể thao và chơi game.

Ngân hàng Union của Ấn Độ đã ra mắt “Uni-Verse ”, phòng chờ ảo metaverse của họ, trong đó khách hàng có thể nhận được thông tin chi tiết về các khoản vay và các sản phẩm ngân hàng khác.

DBS cho biết họ sẽ mua một khu đất 3 × 3 trong metaverse The Sandbox.

Sebastien Borget, một đồng sáng lập của The Sandbox và giám đốc hoạt động, cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh DBS đến với The Sandbox với tư cách là ngân hàng đầu tiên ở Singapore tham gia vào metaverse và tham gia nỗ lực của chúng tôi để tạo ra SingaporeVerse, một khu phố trên bản đồ ảo của chúng tôi, mang văn hóa Singapore vào cuộc sống trong metaverse.”

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Website: https://www.jeritexeu.com
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button