DeFi

Nền tảng cho vay NFT đầu tiên của Cardano công bố tiền thưởng 25.000 đô la

Aada Finance dự định tung ra tiền thưởng trước khi nâng cấp Vasil.

Aada Finance, giao thức cho vay NFT đầu tiên của Cardano, đang tổ chức một cuộc thi bug bounty trước khi ra mắt mainet dự kiến ​​vào ngày 13 tháng 9.

Như đã nêu trong một bài đăng trên blog, quy mô phần thưởng là 25.000 đô la cho một lỗ hổng hợp đồng thông minh nghiêm trọng.

Sau nhiều tháng sử dụng testnet công khai, Aada Finance, hiện đã chuẩn bị ra mắt Aada V1, cho phép người dùng cho vay và mượn tài sản của nhau bằng cách sử dụng kỹ thuật trái phiếu NFT đặc biệt.

Aada Finance dự định ra mắt trước bản nâng cấp Vasil dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 9.

Trong một tweet gần đây, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã nói Vasil như một thứ cho phép các dApp mới ra mắt.

“Đây là một ví dụ về sức mạnh của Vasil sẽ ra mắt trong tháng này. Các tính năng mới cải thiện đáng kể nhiều dApp khác nhau và cho phép triển khai các dApp mới như Djed trên Cardano. Đây chỉ là sự khởi đầu. EUTXO và Plutus là những món quà tiếp theo”. – Charles Hoskinson viết.

Theo các cập nhật gần đây của IOG, 50% trong số 12 sàn giao dịch hàng đầu theo tính thanh khoản, cụ thể là Binance, MEXC, Bitrue, AAX, WhiteBIT và BKEX, đã sẵn sàng cho Vasil.

Coinbase và ba sàn giao dịch khác trong top 12 đang trong quá trình cập nhật các nút của họ.

Gần 50% các dApp Cardano hàng đầu có trạng thái “đã qua thử nghiệm”, trong khi những dự án khác vẫn ở trạng thái “đang thử nghiệm”.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, gần đây đã bị thu hút bởi dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng trí tuệ xã hội LunarCrush.

Trong 6 tháng, social contributors cryptocurrency toàn cầu giảm -0,71%. Điều này có thể cho thấy số người tham gia cryptomarket ít hoặc không tăng, hoặc họ vừa rời đi / đang giữ im lặng. Khi nào chúng ta sẽ thấy những người MỚI đến #Crypto?

Hoskinson tin rằng đó là điều đáng được khen ngợi vì hầu hết các đợt suy thoái thị trường lớn thường được theo sau bởi sự sụt giảm hai con số về mức độ tham gia và đóng góp.

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Website: https://www.jeritexeu.com
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button