Tin Tức Trong Ngày

Nền tảng Launchpad chính trên hệ sinh thái TON, Tonstarter gọi vốn thành công 1.5 triệu USD trong vòng Seed

Tonstarter, 1 nền tảng launchpad chính trên hệ sinh thái TON đã kết thúc vòng tài trợ hạt giống (SEED) với trị giá 1.5 triệu USD.

Vòng gọi vốn của Tonstarter có sự tham gia của các quỹ đầu tư Kingsway Capital, sàn giao dịch Gate.io và DWF Labs – một công ty con của Digital Wave Finance (DWF).

Tonstarter được ươm tạo bởi First Stage Labs, một nhà xây dựng liên doanh trong hệ sinh thái TON.

Tonstarter sẽ hỗ trợ nhiều dự án trong hệ sinh thái TON bao gồm các dự án DeFi, sàn giao dịch phi tập trung (DEX), các nền tảng Lending & Borrowing, gaming,…

Theo Alex Plotvinov, người sáng lập Tonstarter, triển vọng từ cơ sở người dùng của Telegram có quyền truy cập vào các dịch vụ Web3 như ví và các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sẽ tạo ra tiềm năng to lớn cho các dự án do Tonstarter ươm tạo:

“Hãy tưởng tượng, nếu chỉ có 5% người dùng Telegram bắt đầu thanh toán cho người dùng khác hoặc chơi các trò chơi Web3. Đó đã là 35 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, nhiều hơn bất kỳ blockchain nào khác. Đây là lý do tại sao chúng tôi dự định cho phép các thành viên của cộng đồng Tonstarter kết nối với bot Telegram.”

TON là 1 blockchain Layer 1 sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Stake, được xây dựng trên nền tảng của ứng dụng nhắn tin phổ biến Telegram, Telegram hiện tại có hơn 700 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Nền tảng Launchpad chính trên hệ sinh thái TON, Tonstarter gọi vốn thành công 1.5 triệu USD trong vòng Seed

Những mảnh ghép trong hệ sinh thái TON

Open Network (TON), trước đây còn được gọi là Telegram Open Network được thành lập vào năm 2018 bởi hai anh em nhà Durov, cũng là những người sáng lập Telegram. TON đã huy động được 1,7 tỷ USD qua đợt bán qua ICO .

Tuy nhiên, đợt bán này đã phải huỷ sau đó khi bị Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) cấm vào tháng 3 năm 2020 vì tổ chức mở bán token “bất hợp pháp”. Đến năm 2022, TON được đội ngũ khởi động lại và đổi tên thành Open Network.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button