Tin Tức Trong Ngày

Cá voi Ethereum cổ đại thức sau 5 năm, di chuyển hàng triệu đô la

Một cá voi Ethereum cổ đại đã bất ngờ xuất hiện sau hơn 5 năm không hoạt động. Địa chỉ cá voi, đã tích lũy được 10.266 ETH vào năm 2017 thông qua các hoạt động khai thác, gần đây đã chuyển toàn bộ số tiền trị giá khoảng 16 triệu USD ra khỏi ví. 

Việc chuyển tiền cũng bao gồm việc chuyển 1.322 ETH, trị giá khoảng 2 triệu đô la, sang sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex, có thể cá voi đang lên kế hoạch thanh lý một số tài sản nắm giữ.

Thời điểm chuyển tiền rất quan trọng, vì trùng với đợt giảm giá gần đây của Ethereum, khiến ETH giảm xuống mức hỗ trợ cục bộ.

 

Động thái đột ngột của cá voi không phải là cá biệt, vì những con cá voi không hoạt động khác gần đây đã thức dậy và bắt đầu di chuyển một lượng lớn Ethereum. Những động thái này được coi là dấu hiệu của các hoạt động thu lợi nhuận.

Hoạt động của những cá voi không hoạt động trên mạng Ethereum là một yếu tố quan trọng cần xem xét, vì ảnh hưởng đáng kể đến cung và cầu của tiền điện tử. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là cá voi không nhất thiết phải là tác nhân xấu và hoạt động của chúng thường là một phần tự nhiên của chu kỳ thị trường.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button