Thị TrườngTin Tức Trong Ngày

Hai cập nhật quan trọng về lịch trình trong vụ kiện Ripple kiện SEC

Phản hồi của Ripple đối với các yêu cầu đặc quyền của luật sư-khách hàng của SEC đối với các tài liệu của William Hinman sẽ đến hạn vào ngày 13 tháng 5 năm 2022.

Khi vụ kiện Ripple kiện SEC kéo dài hơn một năm, các nhà đầu tư XRP tiếp tục hy vọng rằng phán quyết sẽ đạt được ít nhất vào cuối năm để thấy giá tiền điện tử ổn định hoặc có thể ghi nhận một sự gia tăng đáng kể về giá trị nếu kết quả của trường hợp ủng hộ công ty blockchain.

Tuy nhiên, một khoản lỗ đối với Ripple có thể gây thiệt hại thêm cho giá XRP, khoảng 0,56 đô la vào thời điểm báo chí.

Trong khi các chuyển động và câu trả lời cho phán quyết tóm tắt từ cả hai bên dự kiến ​​sẽ được kết thúc vào giữa tháng 11, có hai bản cập nhật lịch trình quan trọng mà các nhà đầu tư XRP cần phải theo dõi.

Bản cập nhật liên quan đến trường hợp xung quanh các tài liệu nội bộ của cựu nhân viên của SEC William Hinman.

Nhớ lại rằng cơ quan tuyên bố rằng các tài liệu của Hinman phản ánh quan điểm cá nhân của cựu giám đốc Tổng công ty Tài chính, đã thấy hành động của họ để giữ các tài liệu khỏi tầm với của Ripple, bị thẩm phán Sarah Netburn phủ nhận.

Với việc cơ quan chấp thuận phản đối phán quyết, SEC lại chuyển sang bảo vệ tài liệu; tuy nhiên, nó khẳng định rằng các tài liệu được bảo vệ bởi đặc quyền của luật sư-khách hàng.

Theo SEC, tài liệu Hinman 2018 chứa các cuộc trò chuyện giữa cựu giám đốc tài chính doanh nghiệp của SEC và một số luật sư của cơ quan, và do đó, không thể tiết lộ cho công chúng.

Hai cập nhật lịch trình quan trọng

Ripple, dường như không đồng ý với khẳng định của SEC, hiện đang chuẩn bị phản hồi cho tuyên bố mới của SEC rằng các tài liệu được bảo vệ bởi đặc quyền của luật sư-khách hàng và câu trả lời sẽ đến vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 5 năm 2022.

Trong khi đó, khi phát hiện ra rằng Ripple đang gửi phản hồi cho các xác nhận mới của mình, SEC cũng đã đệ trình một chuyển động khác tìm kiếm sự chấp thuận để hỗ trợ các yêu cầu đặc quyền của luật sư-khách hàng đối với tài liệu của Hinman.

Yêu cầu, được chấp thuận theo lệnh chỉ bằng văn bản bất chấp sự phản đối của Ripple, ngụ ý rằng văn bản trả lời ngắn gọn của cơ quan hỗ trợ cho các tuyên bố gần đây của họ phải được nộp vào hoặc trước ngày 18 tháng 5 năm 2022.

Luật sư James K. Filan đã tweet về sự phát triển, thông báo cho cộng đồng Ripple về ngày dự kiến ​​tiếp theo trong vụ kiện, nói rằng:

“Cập nhật lịch trình nhanh chóng. Phản hồi của Các bị cáo Ripple đối với thông báo ngắn gọn của SEC tuyên bố rằng các tài liệu Hinman được bảo vệ bởi đặc quyền của luật sư-khách hàng sẽ đến hạn vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 5. Câu trả lời của SEC đối với phản hồi của Các bị cáo Ripple là vào ngày 18 tháng 5 ”.

 

Related Articles

Back to top button