Kiến Thức CryptoSàn giao dịchTin Tức Trong Ngày

Ngân hàng Santander cung cấp giao dịch tiền điện tử cho khách hàng ở Brazil

Santander, một trong những tổ chức ngân hàng lớn nhất trên thế giới, đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Brazil. 

Giám đốc điều hành, Mario Leão, nói rằng công ty vẫn đang tìm kiếm cách tốt nhất để tham gia vào thị trường dịch vụ tiền điện tử.

Santander, một trong những tổ chức tài chính lớn nhất thế giới, phục vụ hơn 153 triệu khách hàng. 

Leão cũng nhận ra rằng thị trường tiền điện tử “ở đây để tồn tại”, ông giải thích rằng đây là một động thái được thúc đẩy bởi nhu cầu của người dùng trong nước và Santander đang nghiên cứu cách tốt nhất để tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Nhiều ngân hàng và công ty fintech đang xem xét cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử do nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm đầu tư này. Một trong những tổ chức này là Itau Unibanco, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Brazil, đã báo cáo rằng họ đang cân nhắc việc giới thiệu các sản phẩm tiền điện tử vào đầu tháng này.

Picpay, một công ty thanh toán, đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu tiền điện tử trong danh sách dịch vụ của mình. Công ty cũng giải thích rằng họ có kế hoạch tung ra một stablecoin được gắn với giá trị đồng real Brazil, vào cuối năm nay.

Ngay cả Visa hiện đang làm việc với các ngân hàng truyền thống để tích hợp các dịch vụ tiền điện tử trực tiếp vào các ứng dụng ngân hàng.

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button