Bitcoin

Stacks (STX) tăng 30% sau bản phát hành cập nhật mới

Stacks (STX), một giải pháp blockchain layer 1 được thiết kế để đưa hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (dApp) vào Bitcoin (BTC), đang dẫn đầu sự tăng trưởng của thị trường hiện nay. 

Stacks (STX) tăng 30% sau bản phát hành cập nhật mới

Tiền điện tử này đã tăng 30,19% trong 24 giờ qua, định giá ở mức 0,835 đô la. Sự tăng trưởng đáng kể đã đẩy STX lên bảng xếp hạng các mã tăng tốt nhất tuần với mức tăng 143,72%. 

Cộng đồng Stacks có hai lý do chính đáng để hi vọng. Giao thức gần đây đã phát hành hai sách trắng giúp thúc đẩy chương trình nghị sự biến Bitcoin thành một trung tâm hợp đồng thông minh. 

Mặc dù có hàng ngàn giao thức hỗ trợ hợp đồng thông minh ngày nay, nhiều người vẫn coi Bitcoin là blockchain an toàn nhất.

Do đó, Stacks và các giao thức khác, bao gồm cả Rootstock, đang làm tất cả những gì có thể để thúc đẩy sự phát triển của Bitcoin như một trung tâm hợp đồng thông minh có chức năng cao.

Rootstock gần đây đã có một bước tiến đáng kể bằng cách giới thiệu RIF Flyover. RIF Flyover là một cây cầu duy nhất cho phép chuyển tài sản nhanh hơn và dễ dàng hơn từ blockchain Bitcoin sang Rootstock.

Công cụ mới này sẽ hoạt động bổ sung cho các cầu nối hiện có nhưng sẽ cung cấp tốc độ và sự dễ dàng cần thiết nhất cho các giao dịch liên quan đến DeFi trên Bitcoin.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button