Thị TrườngXu Hướng

QMALL ĐANG TỪNG BƯỚC HỘI NHẬP TOÀN CẦU

💫QMALL đã được đăng ký chính thức với tư cách là “Nhà điều hành trao đổi tiền tệ ảo” và “Nhà điều hành ví tiền ảo lưu ký” bởi “Dịch vụ điều tra tội phạm tài chính” thuộc “Bộ Nội vụ Cộng hòa Lithuania”. Theo kết quả của việc đăng ký này, về mặt pháp lý, công ty buộc phải tuân thủ các luật nghiêm ngặt của EU về tính minh bạch, bảo mật dữ liệu và báo cáo về bất kỳ hoạt động rửa tiền nào bị nghi ngờ.

✨QMALL đã tạo ra ảnh hưởng tại Sophia Antipolis, thông báo về việc tạo ra bệ phóng lớn nhất châu Âu. Đối với những người chưa biết, bệ phóng là một nền tảng để khởi chạy các dự án tiền điện tử. Thông thường, những người đầu tư vào tài sản kỹ thuật số của dự án trong giai đoạn đầu của dự án sẽ thu được lợi nhuận cao nhất. Và không có gì lạ khi nhìn thấy lợi nhuận thay đổi cuộc sống gấp trăm lần hoặc hơn.

🔥Bây giờ với một cửa ngõ vào thị trường tiền điện tử toàn cầu, có vẻ như chưa có dấu hiệu kết thúc cho sự gia tăng vượt bậc của QMALL. Giá trị của các token sẽ tiếp tục tăng và ước mơ trở thành sàn giao dịch số một của những người sáng lập có vẻ sẽ thành hiện thực sớm hơn chúng ta nghĩ.

Related Articles

Back to top button