Thị Trường

Nhân viên Coinbase yêu cầu cách chức 3 Giám đốc Điều hành

Brian Armstrong – đồng sáng lập, Giám đốc Điều hành Coinbase đã lên tiếng sau khi một nhân viên Coinbase bất mãn và tạo một bản kiến ​​nghị trên Mirror.xyz kêu gọi cách chức 3 Giám đốc.

Ngày 9/6 vừa qua, một nhân viên Coinbase bất mãn đã tạo một bản kiến ​​nghị trên Mirror.xyz kêu gọi cách chức 3 Giám đốc Điều hành của công ty. Ngay sau đó, bản kiến ​​nghị có tên Operation Revive COIN đã bị gỡ xuống.

Tuy nhiên, nó đã được Internet Archive và các trang web khác ghi lại. 3 vị giám đốc của Coinbase được xác định là Emilie Choi – Giám đốc điều hành Coinbase, Surojit Chatterjee – giám đốc sản phẩm và LJ Brock – giám đốc nhân sự. Theo đó, 3 người này là mục tiêu của lời kêu gọi loại bỏ vì thực hiện các kế hoạch và ý tưởng dẫn đến kết quả xấu và giá trị tiêu cực.

Nhân viên này đã liệt kê chi tiết tám lỗi thất bại của họ. Trong đó bao gồm nền tảng Coinbase NFT không thành công , hủy bỏ lời mời làm việc cho nhân viên mới, quản lý yếu kém, tạo ra một nơi làm việc tệ hai và sự thờ ơ với công việc. Bản kiến ​​nghị kết luận:

“Chúng tôi hy vọng sẽ tìm thấy những người đã có kinh nghiệm trong không gian tiền điện tử và có thể điều hành một công ty có trách nhiệm hơn”.

Bản kiến ​​nghị có tên Operation Revive COIN.

Ngày 10/6, Brian Armstrong – đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành Coinbase đã chia sẻ trên Twitter với một loạt 16 tweet.

“Văn hóa của chúng tôi là ca ngợi nơi công cộng và chỉ trích ở nơi riêng tư.”

Armstrong cũng cho biết ông rất ngạc nhiên khi không có tên trong danh sách yêu cầu sa thải Giám đốc Điều hành và cho rằng những nhân viên không hài lòng mới là những người nên nghỉ việc.

Vào tháng 5, cổ phiếu Coinbase sụt giảm nghiêm trọng khi toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử gặp bất ổn. Điều này đã dẫn đến mối quan tâm của các cổ đông và khách hàng. Nó cũng là chủ đề của những tin đồn giao dịch nội gián gần đây.

Chart COIN khung ngày. Nguồn: Tradingview.

Related Articles

Back to top button