Thị TrườngTin Tức Trong NgàyXu Hướng

Số lượng địa chỉ Cardano ($ADA) lập kỷ lục mới là 5,2 triệu

Số lượng địa chỉ nắm giữ Cardano ($ ADA) đã tiếp tục tăng trong tháng 4 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 5,2 triệu, ngay cả khi hoạt động trên blockchain của tiền điện tử sụt giảm.

Theo Báo cáo tài sản mới nhất của CryptoCompare, số lượng địa chỉ nắm giữ ADA đã tăng 2,99% trong tháng trước lên 5,2 triệu, một phần nhờ vào sự gia tăng số lượng chủ sở hữu mã thông báo từ 529.000 vào tháng 3 lên 679.000 vào tháng 4 và sự gia tăng số lượng tàu tuần dương từ 3,84 triệu đến 4,14 triệu đồng.

Báo cáo nêu chi tiết rằng số lượng nhà giao dịch ngắn hạn nắm giữ ADA đã giảm 44,6% từ 682.000 vào tháng 3 xuống còn 377.000 vào tháng trước.

Source: CryptoCompare

Báo cáo của CryptoCompare nêu chi tiết rằng hoạt động trên chuỗi khối Cardano “đã trải qua một đợt ảnh hưởng đáng kể vào tháng 4” sau khi các giao dịch hàng tháng giảm 62,2% xuống 1,17 triệu, trong khi các địa chỉ hoạt động trung bình giảm 57,7% xuống 52.000.

Tương tự, số lượng địa chỉ mới hàng ngày giảm 59,1% xuống 23.200. Trong khi đó, phí giao dịch trung bình trên mạng của tiền điện tử tăng hơn gấp đôi từ 0,42 đô la vào tháng 3 lên 0,91 đô la vào tháng 4.

Đáng chú ý, dữ liệu trên chuỗi cho thấy mặc dù hoạt động đã chậm lại, nhưng hầu hết những người nắm giữ ADA vẫn đang tích lũy. Mối quan tâm bán lẻ đối với tiền điện tử, như đã báo cáo, đang “tăng nhanh”, trong khi những con cá voi gần đây đã quay trở lại xu hướng tích lũy sau khi bán bớt số tiền nắm giữ trong khoảng thời gian 7 tháng khiến họ bán phá giá một lượng lớn ADA trên thị trường.

Cá voi và người dùng bán lẻ đã bắt đầu lại việc tích lũy tiền điện tử sau khi giá của nó giảm xuống mức thấp nhất trong 15 tháng. Dữ liệu từ nguồn cấp dữ liệu giá ADA trực tiếp của CryptoCompare cho thấy giá ADA đã từ từ giảm trong vài tháng qua sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 3 đô la vào tháng 8 năm ngoái.

Các nhà đầu tư ADA dường như đã nắm giữ tiền của họ trong suốt thị trường con gấu. Dữ liệu từ các trang giá của Coinbase cho thấy ADA có thời gian lưu giữ thông thường là 121 ngày, có nghĩa là người dùng ADA trên nền tảng này giữ tài sản của họ trong hơn bốn tháng trước khi “bán hoặc gửi tài khoản hoặc địa chỉ khác”.

Theo sàn giao dịch tiền điện tử, thời gian giữ lâu “báo hiệu xu hướng tích lũy”, trong khi thời gian giữ ngắn “cho thấy sự di chuyển tăng lên của các mã thông báo”.

Related Articles

Back to top button