Tin Tức Trong Ngày

FTX có 1 văn phòng đối diện Nhà Trắng

Theo các tài liệu của tòa án, FTX từng có một văn phòng đối diện với Nhà Trắng và Bộ Tài chính tại Đại lộ Pennsylvania NW ở Washington.

FTX có 1 văn phòng đối diện Nhà Trắng

Trước đó West Realm Shires, chủ sở hữu của FTX US, đã ký hợp đồng thuê văn phòng tại  địa chỉ 655 15th Street NW ở Washington DC vào ngày 03/08/2022, hợp đồng có hiệu lực đến tháng 08/2028. West Realm Shires đã trả khoản tiền đặt cọc 32.000 đô la

Tuy nhiên đối mặt với những sự việc xảy ra gần đây, nhóm pháp lý của FTX đang cố gắng xin phép thẩm phán để chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng đối diện với Nhà Trắng ở Washington với chủ sở hữu tài sản là Metropolitan Square Associates.

Các điều khoản do nhóm pháp lý của FTX đề xuất là chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng kể từ ngày 21/12. Metropolitan Square sẽ giữ khoản tiền đặt cọc trước đó với điều kiện họ từ bỏ quyền đối với tất cả các khiếu nại khác đối với FTX.

Thông thường, một công ty sau khi nộp đơn phá sản theo Chương 11, sẽ chấm dứt hợp đồng thuê và bán tài sản nếu công ty đó cho rằng không cần thiết để tái cơ cấu.

FTX có 1 văn phòng đối diện Nhà Trắng

Trước đó vào ngày 11/11/2022, FTX cùng với 130 công ty liên kết bao gồm FTX.US và Alameda Research đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11.

Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried cũng từ chức và ngay sau đó đã bị bắt. John Ray, một chuyên gia về phá sản và tái cấu trúc doanh nghiệp hiện tại đang là CEO mới của FTX sẽ có nhiệm vụ tái cấu trúc và giám sát quy trình phá sản của FTX.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jrit.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button