Cho người mớiSàn giao dịch

GIỚI THIỆU SÀN JERITEX

JERITEX là gì?

JERITEX là một sàn giao dịch tập trung (CEX) giống như Binance, Houbi, MXC… Bên cạnh các chức năng cơ bản của một sàn giao dịch tập trung, JERITEX đang phát triển Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) song song với nó. Hiện tại JERITEX đang sử dụng nền tảng BSC để phát hành những đồng coin, bên cạnh việc phát triển ứng dụng thanh toán NFT thông qua đồng tiền ổn định để mở rộng hệ sinh thái trong thanh toán trực tuyến. JERITEX cũng sẽ tích hợp FIAT và SWAP trên sàn giao dịch. Cạnh tranh với các sàn giao dịch lớn hiện nay.

NỀN TẢNG JERITEX

 • Các dịch vụ vi mô hiệu suất cao được viết bằng Java và Rust
 • Ứng dụng front-end Javascript hiện đại được viết bằng VueJs
 • Trải nghiệm người dùng cuối gốc – Các ứng dụng iOS và Android được tích hợp trong Flutter
 • Cơ sở hạ tầng đám mây trong Amazon Web Services(AWS)để tự động mở rộng quy mô
 • Cloudflare CDN để tối ưu hóa biên mạng.

Ứng Dụng NFT

 • Cổng thanh toán cho thương mại điện tử thông qua đồng coin ổn định.
 • JERITEX lần đầu tiên công bố chuyển đổi cổng NFT, thanh toán trong thương mại điện tử tháng 06/2021.
 • Tận hưởng cảm xúc mua hàng bất tận với những sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, iPhone, Nike, Adidas…

Hệ Sinh Thái

Thông tin về Token: Giống như các sàn giao dịch khác, JERITEX phát hành 2 đồng JRIT (Đồng xu linh hoạt) và USDR (Đồng xu ổn định) được xây dựng trên Blockchain của Binance Smart Chain với tiêu chuẩn BEP20:

 • JRIT (Đồng xu linh hoạt): thể hiện giá trị và danh tiếng của sàn giao dịch, cũng như giá trị đầu tư dài hạn với siêu lợi nhuận. Token JRIT còn được dùng làm phí giao dịch trên sàn JERITEX.
JRIT Token

69,5% được chào bán, 10% sẽ được sử dụng để bán hàng Tiếp thị, mua lại người bán và quan hệ đối tác. Nhóm 5%, Cố vấn 5%, Nhóm CNTT 5,5% và 5% cho hoạt động hàng ngày, chi phí thu hút các nhà bán lẻ đến với nền tảng, hợp tác với các nhà cung cấp thanh toán, nhà xây dựng trang web, nhà cung cấp dịch vụ chương trình khách hàng thân thiết, các đối tác khác, v.v.

Tất cả các thành viên và cố vấn của công ty có thời gian khóa 6 tháng sau IEO. Số tiền mua tối thiểu bằng đơn vị tiền tệ đóng góp

 • USDR (Đồng xu ổn định): Bản thân là một stablecoin với mục đích hoạt động trung gian như USDT, giá trị ít biến động và ổn định.
USDR

Team

 • Giám đốc điều hành – John Ho: Khoảng hơn 10 năm kinh nghiệm toàn diện trong Hệ thống phát triển phần mềm. Kiến trúc sư; Đã làm việc trên trình mô phỏng mạng lưới tại hệ thống Microcomm Islamabad cho Trilliant Networks Canada; Dự án sạt lở đất đã làm việc tại Sigmatec Lahore cho vụ trượt lở đất HOA KỲ.
 • CTO – Vernon Teck: Chuyên gia CNTT với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật thông tin và pháp y kỹ thuật số Chuyên gia và rất quen thuộc với nhiều loại bảo mật, mạng kỹ thuật và phần mềm hệ điều hành có Chứng chỉ Bảo mật Thông tin và Pháp y kỹ thuật số; Cựu CTO, Quattro Wireless (được Apple mua lại) và Qube.
 • Cố vấn: Harrison Cowan: Nguyên Giám đốc Kỹ thuật và Phát triển Phần mềm, Logtech, Spotife; VP của Kỹ thuật tại Netmosphore (bán cho Critical Path).
 • CMO – Jacqueline Quek: Nguyên Phó Giám đốc Tiếp thị, Người thuyết trình, Blaxxun; Cựu nhà phân tích tại McKinsey, tiếp thị tại Asiainto, được xuất bản trên HBR.

Lộ Trình

Quan điểm cá nhân về Token JRIT sẽ tăng giá nếu Đội Ngũ phát triển dự án làm tốt và đúng theo kế hoạch:

 • JERITEX xây dựng chuyển đổi Cổng NFT thanh toán cho thương mại điện tử. Tận hưởng cảm xúc mua hàng bất tận với những sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, iPhone, Nike, Adidas… Như các bạn đã thấy mấy ngày vừa qua Trend NFT được bơm đẩy mạnh. JRIT sẽ được list sàn vào khoảng tháng 8 sẽ là một cơ hội lớn cho JERITEX phát triển thông qua Trend NFT.
 • Dự án có phần thưởng referral 3 tầng F1, F2, F3 đến từ phí giao dịch của sàn với lần lượt % lợi nhuận là F1=20%, F2=10%,F3=5%. Điều này sẽ làm thu hút một lượng Member khá là lớn vì không cần Staking hay Farming chúng ta cũng có thể kiếm được lợi nhuận từ phí giao dịch của sàn.

Hiện tại sàn đang có Airdrop cho anh chị nào đăng ký sàn và KYC thành công sẽ được nhận Token JRIT.

Đăng kí tài khoản tại đây.

 

Related Articles

Back to top button