Tin Tức Trong Ngày

Cú bắt tay của Ankr và Microsoft để cung cấp dịch vụ blockchain node

Gã khổng lồ công nghệ Microsoft đã hợp tác với Ankr để cung cấp dịch vụ blockchain node cho khách hàng doanh nghiệp.

Ankr, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng web3, mới đây thông báo hợp tác với Microsoft trong việc cung cấp dịch vụ node cho các doanh nghiệp cần truy cập dữ liệu blockchain.

Ankr và Microsoft sẽ làm việc cùng nhau trên Azure, dịch vụ đám mây của Microsoft, với thiết lập thông số kỹ thuật băng thông và bộ nhớ phù hợp cho các blockchain node.

Dịch vụ blockchain node sẽ cho phép các dự án hoặc nhà phát triển web3 triển khai hợp đồng thông minh, chuyển tiếp giao dịch và đọc hoặc ghi dữ liệu blockchain, theo thông báo của Ankr.

“Sự hợp tác của chúng tôi với Ankr sẽ cho phép các nhà phát triển và tổ chức truy cập dữ liệu blockchain theo cách đáng tin cậy và an toàn khi họ khám phá cách web3 có thể giải quyết các thách thức kinh doanh trong thế giới thực”, Rashmi Misra, tổng giám đốc AI và các công nghệ mới nổi của Microsoft cho biết.

“Cùng nhau, chúng tôi đang xây dựng một lớp cơ sở hạ tầng web3 mạnh mẽ”, Misra nói thêm.

Ankr cung cấp dịch vụ gọi thủ tục từ xa (RPC-Remote Procedure Call) cho phép các nhà phát triển ứng dụng và người dùng kết nối các cloud node với 19 blockchain, bao gồm BNB ChainEthereumPolygonSolana và Avalanche.

Sau sự hợp tác này, các nhà phát triển sẽ có thể phát triển trên RPC của Ankr và nền tảng phần mềm trung gian cho các ứng dụng phi tập trung và đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô của họ với nền tảng đám mây của Microsoft.

Sau tin tức hợp tác trên, giá ANKR tăng 41% so với 24 giờ qua tại thời điểm viết bài.

biểu đồ giá ankr

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button