Thị TrườngCho người mớiDAOTin Tức Trong NgàyXu Hướng
Tin Mới

Đánh giá tổng quan dự án Jetop DAO

 

DỰ ÁN JETOP DAO LÀ GÌ?

Jetop DAO là một tổ chức tài chính Phi tập trung – Tự động hóa. Sứ mệnh của Jetop DAO là cùng nhau xây dựng một nền kinh tế số phi tập trung tốt đẹp hơn dành cho mọi người.

Jetop DAO được thiết lập để đầu tư vào các dự án khởi nghiệp tiền điện tử mới. Tất cả các nhà đầu tư Jetop DAO đều được coi là đồng sở hữu và tham gia vào quá trình ra quyết định.

Các dự án và nhà đầu tư đều gặp khó khăn trong việc phân biệt các dự án mã thông báo chất lượng, sáng tạo với các dự án chất lượng thấp, thường có yếu tố lừa đảo trên thị trường. Jetop DAO giúp giảm thiểu rủi ro này thông qua đội ngũ chuyên gia và kiểm định dịch vụ của chúng tôi.

Trước khi một dự án được đưa lên Jetop DAO, tất cả đều phải trải qua một quá trình xem xét nghiêm ngặt để xác định xem các dự án có đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường hay không.

Các yếu tố bao gồm:

– Dự án đã phát triển đến một bước tương đối trưởng thành.

– Khả năng sẵn sàng mở rộng quy mô lớn

– Đội ngũ hùng hậu và tận tâm.

– Có khả năng mang lại lợi ích cho sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn.

TẦM NHÌN CỦA JETOP DAO?

Mong muốn một tương lai của tài chính mở và nền kinh tế mã hóa phi tập trung. Jetop DAO được quản trị bởi người dùng sở hữu JED – token quản trị của Jetop DAO.

Với tầm nhìn tài chính mở và nền kinh tế mã hóa phi tập trung. Jetop DAO tương lai sẽ là một dự án dựa trên thành công của tiền điện tử và sẽ phân bổ các nguồn lực khổng lồ để hỗ trợ sự phát triển của nó.

TỔNG KẾT

Dự án Jetop DAO có một concept khá hay và bên cạnh đó xây dựng được chủ yếu trên Ethereum, một blockchain có tính bảo mật cao.

Những LP nhận được JED có thể chọn bản token cho những người muốn được chia sẻ phí. Bởi tổng cung của JED token luôn luôn tăng vì bất kỳ ai  deposit vào đều nhận được JED, nên phần phí được  chia sẻ cho holder sẽ ngày càng giảm đi nếu hị không liên tục hoạt dộng trong Jetop DAO.

Bản thân Jetop DAO là một hệ thống linh họat có thể tương thích và phát triển để phù hợp với nhu cầu trong DeFi nên bất kỳ dev hoặc protocol nào muốn tích hợp bên trong DAO đều có thể yêu cầu thông qua github và đợi sự chấp thuận từ dự án. Điều này sẽ giúp Jetop DAO luôn có thể cập nhật và phát triển protocol.

Jetop DAO hướng sự quan tâm của mình đến với cộng đồng. Với vị thế là một dự án DAO được xây dựng kĩ càng và bài bản, Jetop DAO được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều sự bất ngờ cho chúng ta trong quãng thời gian sắp tới. Từ công nghệ, thuật toán cho đến các event; UI, Jetop DAO đang cho thấy sự tỉ mỉ của họ và sự quan tâm đặc biệt đến với cộng đồng của mình.

Related Articles

Back to top button