Tin Tức Trong Ngày

Dogecoin giới thiệu nâng cấp quan trọng

Dogecoin (DOGE) đã có một bước tiến lớn trong việc áp dụng chính thống. Cụ thể, đội ngũ phát triển Dogecoin đã tiết lộ một bản nâng cấp mới để cải thiện đáng kể khả năng truy cập cho những người không phải là nhà phát triển, tạo ra trải nghiệm vượt trội cho người dùng tiềm năng.

Nhà phát triển Dogecoin, Mitch Lumin, đã công bố phiên bản Libdogecoin 0.1.2 sau một vài thử nghiệm. Lumin nói rằng bản nâng cấp này là một sự thay đổi lớn cho Dogecoin.

 

Dogecoin giới thiệu nâng cấp quan trọng

Sự phổ biến của các đồng tiền điện tử meme, đặc biệt là Dogecoin, là một trong những bước phát triển thú vị nhất trong ngành tiền điện tử. Dogecoin rõ ràng khác biệt hẳn so với các dự án meme ngoài kia, vì rất ít các dự án meme coin có được sự ủng hộ từ những người chơi lớn.

Dogecoin, với tư cách là một trong những đồng tiền điện tử meme đầu tiên, luôn tự hào về mức độ phổ biến và có được sự ủng hộ từ tỷ phú Elon Musk. Dogecoin có được ngày hôm nay phải nói có công rất lớn của Musk.

Giờ đây, Dogecoin đang hướng tới kế hoạch mở rộng và bước một bước phát triển mới quan trọng. Cụ thể, Dogecoin đã tiết lộ rằng một bản nâng cấp mới sẽ cải thiện đáng kể khả năng truy cập mạng cho những người không phải là nhà phát triển.

Nhà phát triển DOGE, Mitch Lumin, nói rằng bản nâng cấp Libdogecoin 0.1.2 có rất nhiều tính năng hữu ích, chi tiết sẽ được công bố trong thời gian tới.

Một trong những nâng cấp quan trọng là tích hợp trình hỗ trợ mã QR. Việc nâng cấp sẽ có thể hỗ trợ những người mới tham gia vào ngành. Người dùng Twitter Mishaboar cho biết mục đích nâng cấp là “để làm cho việc phát triển Dogecoin dễ dàng hơn đối với những người không có kinh nghiệm về blockchain”.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button