Phân tích kĩ thuật

Robert Kiyosaki dự đoán rằng đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ vào tháng 1 năm 2023

Kiyosaki gọi đó là cơ hội mua Bitcoin.

Tác giả Robert Kiyosaki của Rich Dad Poor Dad gần đây đã dự đoán rằng đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ vào tháng 1 năm 2023 khi các nhà đầu tư trở nên lung lay niềm tin bởi sự biến động của đồng bảng Anh và đồng euro.

Điều này có khả năng tạo ra một kịch bản tuyệt vời cho việc đầu tư vào Bitcoin.

Kiyosaki suy đoán trong một tweet, “Liệu đồng đô la Mỹ có theo đồng Bảng Anh không? Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra”.

Trong một tweet khác, Kiyosaki gọi đó là cơ hội mua Bitcoin. Ông nói: “Nếu FED tiếp tục tăng lãi suất thì USD sẽ mạnh lên khiến giá vàng, bạc và Bitcoin giảm xuống. Mua thêm. Khi FED xoay trục và giảm lãi suất như nước Anh vừa làm, bạn sẽ mỉm cười trong khi những người khác khóc. Bảo trọng.”

Ông tuyên bố rằng Bitcoin là tiền của mọi người vào tháng 8 cùng năm và mô tả đồng đô la như một loại trò hề hoặc lừa đảo.

Kiyosaki đã tuyên bố vào tháng trước rằng giá Bitcoin sẽ bùng nổ trong tương lai gần.

Mặc dù hành động giá yếu, Messari gần đây đã lưu ý trong nghiên cứu của mình rằng người dâni từ Vương quốc Anh và EU đã bán bảng Anh và euro của họ để lấy Bitcoin khi giá trị đồng tiền quốc gia giảm mạnh.

Trước tình hình bất ổn kinh tế vĩ mô lớn hơn, Giám đốc điều hành DCG Barry Silbert cũng tuyên bố rằng tiền điện tử lớn nhất thế giới sẽ nổi lên như một tài sản trú ẩn an toàn mới .

Tuy nhiên, các báo cáo cho rằng số lượng tỷ phú tiền điện tử trong danh sách Forbes 400 những người giàu nhất ở Mỹ đã giảm từ 7 người vào năm 2021 xuống còn 4 người trong năm nay.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https: // twitter. com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button