Thị Trường

Tích lũy Arbitrum (ARB) đạt mức cao mới: 3 triệu đô la trong vài ngày

Arbitrum, mạng layer 2 Ethereum, đang chứng kiến ​​một xu hướng hấp dẫn khi địa chỉ “cá voi” “0x37bf”, đang tích lũy một lượng lớn mã thông báo ARB.

Địa chỉ này được tạo chỉ bốn ngày trước và kể từ đó đã tích lũy được tổng cộng 2,5 triệu mã thông báo ARB , trị giá khoảng 2,95 triệu đô la.

Con cá voi này bắt đầu bằng cách rút 1,5 triệu mã thông báo ARB (trị giá 1,76 triệu đô la) từ Binance, với mức giá 1,07 đô la cho mỗi mã thông báo.

Chỉ 13 giờ trước, cá voi đã mua thêm một triệu mã thông báo ARB (1,18 triệu đô la) từ Binance. Giá mua trung bình được ước tính vào khoảng 1,13 đô la cho mỗi mã thông báo.

 

Mặc dù danh tính của con cá voi này vẫn còn là một bí ẩn, nhưng hoạt động của nó đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng Arbitrum.

Trong những diễn biến khác gần đây, Tổ chức Arbitrum đã công bố một loạt thay đổi trước áp lực của cộng đồng.

Điều này bao gồm việc chia gói quản trị thành các phiếu bầu riêng biệt và đảm bảo rằng chương trình “trợ cấp đặc biệt” của quỹ sẽ được đổi tên thành “Quỹ phát triển hệ sinh thái”.

Hơn nữa, quỹ đã cam kết cung cấp sự minh bạch hơn về việc sử dụng quỹ và ngân sách của quỹ.

Họ cũng khẳng định rằng không có kế hoạch ngắn hạn để bán thêm mã thông báo, phản ứng lại những lời chỉ trích trước đây về việc bán hàng triệu đô la ARB cho mục đích hoạt động mà không có sự đồng ý của cộng đồng.

Related Articles

Back to top button