Tin Tức Trong Ngày

CEO Aptos dự đoán NFT sẽ được sử dụng làm phương tiện thanh toán

Mohammad Shaikh, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Aptos Labs dự đoán NFT sẽ được sử dụng làm phương tiện thanh toán trong tương lai.

Trong cuộc phỏng vấn với CoinDesk.tv, Mohammad Shaikh, giám đốc điều hành của Aptos Labs, tổ chức phát triển blockchain Layer 1 Aptos, nhận định NFT sẽ được sớm sử dụng làm phương tiện thanh toán và cũng sẽ trở thành xu hướng thông qua quan hệ đối tác với các thương hiệu lớn trong tương lai.

Mohammad Shaikh cho rằng: “Các bộ sưu tập NFT có tiềm năng không chỉ là vật để các nhà đầu tư sưu tầm, NFT đang vượt qua ranh giới như những gì chúng ta đã thấy trước đó trên Ethereum, Solana,…

Mohammad Shaikh kì vọng trong năm 2023, NFT sẽ được mở rộng và phổ biến hơn khi các ông lớn truyền thống bắt đầu tham gia vào không gian cực kì tiềm năng này.

Mohammad Shaikh nói thêm “Bây giờ chúng ta có thể kết nối với những người sáng tạo và bạn có thể được trao quyền để làm điều đó theo cách mà không một thực thể nào kiểm soát được điều đó”.

Aptos là 1 blockchain Layer 1 đã huy động thành công 200 triệu đô trong vòng gọi vốn đầu tiên do a16z dẫn đầu. Vào ngày 25/07, Aptos tiếp tục huy động thêm 150 triệu đô trong vòng Series B do FTX Ventures và Jump Crypto dẫn đầu, ngoài ra còn có sự tham gia của Binance Labs, Multicoin Capital,…

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jrit.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button