Thị TrườngTin Tức Trong Ngày

CryptoWinter sẽ tồn tại trong bao lâu?

Rõ ràng là thị trường hiện đã chính thức chào đón một đợt giải mã tiền điện tử. Giá thị trường của các tài sản kỹ thuật số khác nhau cho thấy điều này. Tuy nhiên, đúng như dự đoán, các nhà đầu tư trong không gian đang tự hỏi liệu đợt giải mã này dự kiến ​​sẽ kéo dài bao lâu. Theo dõi các thị trường trước đây, có thể thị trường còn tồn tại trong một thời gian dài nhưng người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã đưa ra suy nghĩ của mình về việc ông tin rằng con gấu sẽ ở lại trong bao lâu.

Chuẩn bị cho hàng tháng của Cryptowiner

Với việc giá của các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin và Cardano giảm, rất nhiều người suy đoán về thời điểm chạm đáy của thị trường. Phần lớn, tâm lý tiêu cực tràn ngập các nhà đầu tư trong lĩnh vực này đã không giúp ích gì nhiều khi giá tiếp tục giảm. Tuy nhiên, điều này đã không ngăn được một số cố gắng xác định thời điểm thị trường sẽ chạm đến mức đáy không thể tránh khỏi của nó.

Giải quyết thị trường trong một tweet mới, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã trình bày những gì ông tin rằng sẽ xảy ra với thị trường. Dòng tweet mà anh ấy bắt đầu bằng cách chào đón những người mà đây là cryptowinter đầu tiên của họ cũng đã đi xa hơn để đặt một khung thời gian cho nó. Đối với nhà đồng sáng lập Ethereum, anh ấy tin rằng xu hướng giảm này sẽ tiếp tục trong nhiều tuần đến vài tháng. 

Hoskinson nói: “Nếu đây là lần giải mã đầu tiên của bạn, thì xin chào mừng. “Đã trải qua nhiều vụ kể từ năm 2011 và chúng luôn ập đến như một thau nước đá lạnh. Chúng tôi đang ở trong máu hoảng loạn trong giai đoạn đường phố. Nó sẽ rõ ràng trong vài tuần đến vài tháng khi tìm thấy đáy. Sau đó, leo lên một bậc thang dài. ”

ADA tiếp tục chịu đựng

Trong số tất cả các tài sản kỹ thuật số bị ảnh hưởng bởi cryptowinter, Cardano (ADA) là một trong những đồng tiền bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Tài sản kỹ thuật số đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la vào năm ngoái sau khi ra mắt khả năng hợp đồng thông minh đã giảm phần lớn giá trị đó vào tháng 5 năm 2022. Dữ liệu từ Messari cho thấy tài sản kỹ thuật số hiện giảm 85,39% so với cao nhất mọi thời đại.

ADA giao dịch dưới 85% ATH | Nguồn: ADAUSD trên TradingView.com

Khi những con gấu đã kéo tiền điện tử xuống dưới 0,5 đô la, có vẻ như tất cả hy vọng đã mất để nó có thể phục hồi trở lại mức 1 đô la đáng thèm muốn. Điều này có nghĩa là tài sản hiện đang giao dịch dưới mức trung bình động 50 ngày đáng kể, một chỉ báo quan trọng cho chuyển động ngắn hạn.

Về dài hạn, ADA tiếp tục hoạt động kém hiệu quả. Tình cảm giờ đây đã hoàn toàn nghiêng về việc bán hàng, khiến đây trở thành thị trường của người bán. Các nhà đầu tư ADA cũng không tránh khỏi cuộc tắm máu vì nó hiện là một trong những hoạt động kém hiệu quả nhất về mặt lợi nhuận, với hơn 70% nhà đầu tư ôm túi thua lỗ.

Related Articles

Back to top button