Thị TrườngXu Hướng

Binance Liquid Swap đóng tất cả các Pools thanh khoản cho Terra (LUNA)

Binance Liquid Swap đóng tất cả Pools thanh khoản cho Terra (LUNA).

Binance thông báo rằng sàn giao dịch Liquid Swap đã đóng tất cả các bể thanh khoản cho LUNA. Chức năng hoán đổi cho các cặp giao dịch LUNA cũng đã bị vô hiệu hóa.

Pools thanh khoản bị ảnh hưởng: LUNA / BUSD, LUNA / BNB và LUNA / USDT

Người dùng Binance có thể mua lại tài sản của họ từ các nhóm thanh khoản trên nếu họ có vị trí. Binance cảnh báo người dùng không tiếp tục thêm tiền vào các nhóm thanh khoản nói trên. Binance cũng đảm bảo với người dùng rằng tiền của họ là Safu.

Binance Liquid Swap dựa trên một nhóm thanh khoản. Có hai mã thông báo trong mỗi nhóm và số lượng mã thông báo tương đối xác định giá giữa chúng và luôn có thể được giao dịch miễn là có các mã thông báo tương ứng trong nhóm. Binance Liquid Swap cung cấp mức giá ổn định hơn và phí thấp hơn cho các giao dịch lớn.

Hôm nay binance cũng xác nhận rằng họ sẽ xóa và ngừng giao dịch trên các cặp giao dịch sau vào lúc 2022-05-13 00:40 (utc):

Các cặp giao ngay: luna / btc, luna / bidr, luna / aud, luna / bnb, luna / eth, luna / usdt, luna / gbp, luna / brl, luna / try và luna / eur.

Các cặp ký quỹ chéo : Luna / Busd, Luna / Usdt, Luna / Btc

Các cặp ký quỹ biệt lập : Luna / Busd, Luna / Usdt, Luna / Btc, Luna / Eth, Luna / Ust

Người dùng vẫn có thể giao dịch luna trên các cặp giao dịch khác có sẵn trên binance : luna / busd và luna / ust.

Hôm qua, Binance đã quyết định tạm dừng giao dịch hàng hóa tương lai Terra (LUNA).

Các quyết định nghiêm ngặt từ sàn giao dịch hàng đầu thế giới được đưa ra sau khi Terra (Luna) mất 57% vốn hóa thị trường và 99% giá trị của nó hiện đang giao dịch ở mức 0,00004411 đô la trong hai ngày.

Related Articles

Back to top button