METAVERSE

Đảng Dân chủ và Cộng hòa đồng ý tiền điện tử là tương lai của tài chính

Một cuộc khảo sát mới đã tiết lộ rằng Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa đồng ý tiền điện tử là tương lai của tài chính.

Grayscale Investments, nhà quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã công bố cuộc khảo sát quốc gia mới, đã tiết lộ rằng “Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa đồng ý tiền điện tử là tương lai của tài chính”.

Cuộc khảo sát trực tuyến được thực hiện từ ngày 6 đến 11 tháng 10 bởi The Harris Poll, một công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường toàn cầu. Tổng cộng có 2.029 người trưởng thành, những người có khả năng là cử tri, đã tham gia.

Cuộc khảo sát đã kiểm tra “cách người Mỹ nhìn nhận tình trạng của nền kinh tế và tiền điện tử trong bối cảnh cuộc bầu cử năm 2022 của Hoa Kỳ”, công ty tiền điện tử chi tiết thêm:

Hơn một nửa số người Mỹ được khảo sát (53%) đồng ý rằng ‘tiền điện tử là tương lai của tài chính’, bao gồm 59% đảng viên Đảng Dân chủ và 52% đảng viên đảng Cộng hòa, với 44% người Mỹ lưu ý rằng họ mong đợi tiền điện tử như một phần trong danh mục đầu tư của họ trong tương lai.

Với lạm phát cao kỷ lục và suy thoái kinh hoàng, 25% số người được hỏi nói rằng lạm phát và tình hình kinh tế hiện tại đã khiến họ quan tâm hơn đến tiền điện tử.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, nhận xét: “Khi chúng tôi tiến tới cuộc bầu cử giữa kỳ, các cử tri Hoa Kỳ đang xem xét sự giao thoa giữa tiền điện tử, tài chính truyền thống và tình trạng của nền kinh tế”.

Về quy định tiền điện tử, 39% cho rằng Mỹ đi sau các quốc gia khác trong việc tạo ra một môi trường pháp lý giúp bất kỳ ai cũng có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số dễ dàng hoặc an toàn.

Hơn nữa, 81% đồng ý rằng cần có quy định rõ ràng hơn về ngành tiền điện tử, bao gồm 88% đảng viên Đảng Dân chủ và 77% đảng viên đảng Cộng hòa, Grayscale cho biết thêm:

Hơn 4/5 trong số đảng Cộng hòa (81%) và đảng Dân chủ (82%) cảm thấy điều quan trọng là phải thực hiện cách tiếp cận ưu tiên người tiêu dùng đối với quy định.

 

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button