METAVERSE

Alibaba Cloud hợp tác Avalanche để tạo Metaverse cho doanh nghiệp

Nhu cầu về công nghệ blockchain và metaverse gần đây đang gia tăng.

Với những doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu của mình đến Web 3.0, Alibaba Cloud trợ giúp khách hàng của mình trong quá trình chuyển đổi.

Để đạt được điều này, bộ phận công nghệ kỹ thuật số của Tập đoàn Alibaba đã hợp tác với Avalanche.

Mục đích chính của quan hệ đối tác sẽ là tạo ra các metaverse cho các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Alibaba.

Theo một thông báo được đưa ra tại Hội nghị Avalanche Summit II ở Barcelona, ​​một trình khởi chạy metaverse sáng tạo có tên Cloudverse sẽ được sử dụng để đạt được những mục tiêu này.

Với Cloudverse, giờ đây các doanh nghiệp có thể tiếp cận thế giới metaverse theo cách nhanh hơn và rẻ hơn nhiều. Avalanche nói: “Cloudverse mang đến cho các doanh nghiệp phương án tiết kiệm chi phí và dễ dàng để mở rộng thương hiệu của họ sang thế giới ảo Web3.”

Trong khi đó, Metaverse Universal Assets DAO (MUA DAO) cũng sẽ đóng vai trò là đối tác thứ ba trong thỏa thuận, đóng vai trò là phần mềm trung gian. Nghĩa là, nó sẽ cung cấp lớp dịch vụ giúp tích hợp các metaverse nói trên.

Gã khổng lồ công nghệ Alibaba đã rất quan tâm đến việc thúc đẩy việc áp dụng công nghệ chuỗi khối và Web 3.0. Và có vẻ như Avalanche là chìa khóa cho tham vọng của nó về mặt này.

Vào tháng 12 năm ngoái, Alibaba đã hợp tác với Avalanche để ra mắt cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ (IaaS) trên nền tảng này.

Related Articles

Back to top button