Tin Tức Trong Ngày

Wintermute chuyển hơn 4 triệu đô Optimism đến Binance trước đợt unock lớn trong hôm nay

Nền tảng phân tích Spot on Chain cho biết Wintermute đã bán lượng lớn OP với giá 1,63 đô la cho mỗi Optimism.

Nhà tạo lập thị trường (Market Maker) Wintermute đã chuyển lượng lớn token Optimism (OP) của mình sang Binance trước đợt mở khóa trong hôm nay (31/05).

386 triệu $OP trị giá khoảng 552 triệu đô la sẽ được mở khóa cho những người đóng góp và nhà đầu tư sớm. Lượng token này chiếm 9% tổng nguồn cung của Optimism (OP).

Cụ thể ví của Wintermute đã chuyển 2,651 triệu OP trị giá 4,31 triệu USD sang Binance trong hai ngày qua. Theo nền tảng phân tích on-chain Spot on Chain, Wintermute đã bán số token này với giá 1,63 USD mỗi OP.

Wintermute đã tích lũy được tổng cộng 21,31 triệu $OP từ Binance và Coinbase với mức giá trung bình là 1,01 đô la. Wintermute đã bán 5,9 triệu $OP với trị giá 10,6 triệu đô la và vẫn nắm giữ 15,37 triệu OP, trị giá khoảng 23,4 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

Vào năm 2022, Optimism (OP) đã huy động thành công 150 triệu đô la trong vòng Series B do Andreessen Horowitz và Paradigm dẫn đầu, Wintermute là một trong những nhà đầu tư tham gia vào vòng này.

Ngoài ra, sau nhiều trì hoãn, đội ngũ Optimism (OP) đã ấn định thời điểm triển khai nâng cấp Bedrock vào ngày 06/06, nâng cấp Bedrock dự kiến ​​sẽ giảm phí giao dịch và tăng cường khả năng tương thích với mạng Ethereum.

Related Articles

Back to top button