Bitcoin

AI dự đoán giá Bitcoin đạt trên 30.000 USD vào cuối tháng 4

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tiếp tục nổ lực để test lại mức kháng cự 30.000 USD, tuy vẫn chưa đạt được mục tiêu nhưng phe bò đã có cố gắng trong việc tăng lên mức 29.000 USD vào hôm 30/3.

Xem xét bức tranh lớn hơn cho thấy kể từ ngày 1 tháng 3 giá bitcoin đã tăng hơn 20%, từ ngưỡng 23.000 USD lên 28.000 USD ở thời điểm viết bài.

Với mức tăng khá tốt của tháng 3, các nhà đầu tư hiện đang thắc mắc liệu rằng bitcoin có thể giữ được đà tăng như vậy vào tháng 4 hay không.

Công ty Finbold đã ứng dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo tại nền tảng phân tích dữ liệu tiền điện tử PricePredictions để xem công nghệ này dự đoán giá BTC là bao nhiêu trong tháng 4.

Và theo kết quả của PricePredictions cho biết công nghệ AI dự đoán giá bitcoin sẽ tăng thêm 6.8% ở mức giá hiện tại (28.000 USD) để giao dịch trên 30.000 USD vào cuối tháng 4.

“AI dự báo giá bitcoin sẽ đạt mức 30.697 USD vào ngày 30 tháng 4 năm 2023”, theo PricePredictions.

AI dự đoán giá Bitcoin đạt trên 30.000 USD vào cuối tháng 4
Dự báo giá bitcoin trong 30 ngày tới. Nguồn: PricePredictions

PricePredictions cho biết dự báo dựa trên các chỉ báo kỹ thuật như chỉ số RSI, đường trung bình động (MA), chỉ báo trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD), dải bollinger (BB) và các chỉ số khác.

Đi ngược lại với dự báo trên, trưởng chiến lược gia thị trường của InTheMoneyStocks.com, Gareth Soloway, cảnh báo các nhà đầu tư rằng thị trường sắp có đợt điều chỉnh mạnh.

“Tôi tin bitcoin sẽ giảm mạnh xuống mức chưa từng thấy kể từ tháng 11 năm 2020”, ông nói.

Soloway lưu ý rằng khi hệ thống tài chính toàn cầu trở nên ổn định hơn, giá trị của bitcoin sẽ giảm, thậm chí có khả năng giảm xuống mức thấp nhất là 9.000 USD vào năm nay.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button