Thị Trường

Ông trùm ngân hàng, BNY Mellon, đã ra mắt dịch vụ lưu ký Bitcoin, Ether

Bank of New York Mellon Corp., một ngân hàng 238 năm tuổi có trụ sở tại Hoa Kỳ, hiện đang cho phép một số khách hàng Hoa Kỳ nắm giữ và chuyển Bitcoin và Ether.

BNY Mellon sẽ lưu trữ khóa cá nhân của ví tiền điện tử để giúp giữ và chuyển Bitcoin, Ether thay mặt cho một nhóm các nhà quản lý tài sản, Wall Street Journal (WSJ) đưa tin.

Thông báo này là một sự kiện đáng chú ý cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng của tài sản kỹ thuật số trong lĩnh vực ngân hàng truyền thống ở Mỹ, WSJ cho biết.

Đầu mùa thu này, Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York đã chấp thuận cho BNY Mellon nhận tài sản tiền điện tử từ khách hàng.

Theo một cuộc khảo sát do Mellon tài trợ, 91% nhà đầu tư tổ chức quan tâm đến việc đầu tư vào tài sản mã hóa, trong khi 41% đã nắm giữ tiền điện tử trong danh mục đầu tư.

Vào năm 2021, ngân hàng đã thành lập Đơn vị tài sản kỹ thuật số, để phát triển các giải pháp công nghệ tài sản kỹ thuật số và là cầu nối giữa lưu ký tài sản kỹ thuật số với truyền thống.

BNY Mellon là ngân hàng giám sát lớn nhất trên thế giới, với tài sản 43 nghìn tỷ đô la Mỹ đang được lưu ký và 1,9 nghìn tỷ đô la Mỹ đang được quản lý trên 35 quốc gia tính đến tháng 6 năm 2022.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https: // twitter. com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button