Thị Trường

Polygon trở thành chuỗi khối trò chơi lớn thứ hai vào tháng 3 sau khi hoạt động tăng đột biến

Giải pháp mở rộng lớp 2 Polygon ( MATIC ) đang khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực trò chơi sau sự tăng trưởng ấn tượng về số lượng ví hoạt động duy nhất hàng ngày (dUAW) vào tháng trước.

Theo nền tảng thông minh blockchain DappRadar, Polygon đã ghi nhận 138.081 dUAW vào tháng 3, đánh dấu mức tăng 53% so với con số được ghi nhận vào tháng Hai.

Polygon hiện là blockchain trò chơi lớn thứ hai sau khi Hunters On-Chain của Boomland đã ra mắt trên Polygon testnet vào tháng trước.

Trò chơi nhập vai hành động kể từ đó đã vươn lên trở thành một trong năm trò chơi blockchain hàng đầu về hoạt động ứng dụng phi tập trung (DApp) trên chuỗi.

“Polygon, một blockchain trước đây được biết đến với DeFi, DApps, đã vượt qua Hive trong tháng này và giành được vị trí thứ hai. Đây là một dấu hiệu tích cực cho Polygon, vì nó hiện đang được công nhận là một chuỗi khối trò chơi.”

Wax Blockchain ( WAXP ) vẫn giữ vị trí là chuỗi khối trò chơi hàng đầu với dUAW vượt xa Polygon hơn 228%.

“Wax nổi lên như một blockchain trò chơi tích cực nhất, với trung bình 314.976 ví hoạt động hàng ngày trong tháng 3. Điều này thể hiện mức giảm 8,11% so với tháng trước. Dữ liệu cũng tiết lộ rằng Alien Worlds thống trị hoạt động của Wax tới 66%.

DappRadar nói rằng mặc dù trò chơi trực tuyến đã phát triển chậm lại vào tháng trước, nhưng các trò chơi vẫn chiếm một phần lớn trong các hoạt động DApp.

“Hoạt động chơi trò chơi trực tuyến đã giảm 3,33% trong tháng 3 xuống còn 741.567 Ví hoạt động duy nhất hàng ngày; Tuy nhiên, các trò chơi chiếm 45,6% hoạt động của ngành DApp trong quý 1 năm 2023.”

Related Articles

Back to top button