Tin Tức Trong Ngày

Cách kiếm tiền trong thị trường gấu: Trở thành Đại Sứ CoinEx – Một chương trình đặc biệt dành cho Futures

Mới đây, CoinEx đã khởi động CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Hợp Đồng Tương Lai). Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới này có kế hoạch xây dựng một đội ngũ Đại Sứ có cùng tầm nhìn và lý tưởng về giao dịch tiền điện tử. Đây là những người công nhận các sản phẩm và dịch vụ của CoinEx và giúp nhiều người hơn được hưởng lợi từ các sản phẩm futures dễ sử dụng của sàn.

Chương trình sẽ kéo dài 3 tháng, từ ngày 21/7/2022 đến ngày 21/10/2022. Trong thời gian này, Đại Sứ CoinEx (Chương trình đặc biệt dành cho futures) có thể kiếm được 60% hoa hồng trên phí giao dịch futures do người dùng trả, sau khi họ đăng ký theo link ref của đại sứ và bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai trên sàn.

Nói cách khác, tất cả người dùng đủ điều kiện đều có thể trở thành Đại Sứ CoinEx (Chương trình đặc biệt dành cho futures), sau đó mời gọi bạn bè hoặc các trader khác tham gia CoinEx và giao dịch futures để kiếm 60% hoa hồng trên phí giao dịch hợp đồng tương lai của họ.

Làm cách nào để đủ điều kiện tham gia chương trình? Hãy cùng kiểm tra các yêu cầu ứng viên phải đáp ứng.

Để bắt đầu, các ứng cử viên phải là những cá nhân có hơn 3.000 người theo dõi hoặc quản trị viên của các cộng đồng tiền điện tử/nhóm truyền thông xã hội có hơn 500 thành viên. Ngoài ra, các nền tảng/tổ chức cũng đủ điều kiện để tham gia chương trình. Điều đó có nghĩa là tất cả người dùng cá nhân/tổ chức đủ điều kiện đều có thể đăng ký CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho futures).

Các Đại Sứ CoinEx (Chương trình đặc biệt dành cho futures) được hưởng các lợi ích sau:

  1. Trong 3 tháng diễn ra chương trình, Đại Sứ CoinEx (Chương trình đặc biệt dành cho futures) có thể nhận được 60% hoa hồng từ phí giao dịch futures mà người dùng được giới thiệu phải chi trả. (Lưu ý: hoa hồng được tính bắt đầu từ ngày đơn đăng ký của ứng viên được chấp thuận);
  2. Các Đại Sứ CoinEx (Chương trình đặc biệt dành cho futures) có thể mời gọi bạn bè tham gia chương trình đại sứ và nhận 5% hoa hồng giới thiệu trên tất cả các khoản hoa hồng mà họ kiếm được;
  3. Các Đại Sứ CoinEx (Chương trình đặc biệt dành cho futures) cũng được hưởng CoinEx Futures Trial Fund, các đặc quyền trong các sự kiện/hàng hóa, quà tặng ngày lễ, v.v.

Cũng cần lưu ý, các Đại Sứ CoinEx (Chương trình đặc biệt dành cho futures) không chỉ có thể kiếm được 60% hoa hồng trên phí giao dịch futures từ người dùng được giới thiệu mà còn hưởng thêm 5% hoa hồng trên tất cả các khoản hoa hồng của đại sứ mà họ thành công mời được cho chương trình đặc biệt này.

Theo hướng dẫn chính thức của CoinEx, bạn có thể trở thành Đại Sứ CoinEx (Chương trình đặc biệt dành cho futures) thông qua các bước sau:

  1. Đăng ký tài khoản CoinEx tại www.coinex.com;
  2. Truy cập trang Đại Sứ CoinEx tại https://www.coinex.com/activity/ambassador, nhập mã giới thiệu “futures”, sau đó nhấp vào [Apply] và điền vào biểu mẫu đăng ký;
  3. Nhận email chào mừng của CoinEx sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận;
  4. Nhấp vào [Account], chọn [Referral Commission] và sao chép mã hoặc link ref của bạn.

Sau khi thực hiện các bước trên, từ ngày 25/7 đến ngày 25/10, bạn sẽ có thể kiếm được 60% hoa hồng giới thiệu trên phí giao dịch futures do người dùng trả, sau khi họ đăng ký và bắt đầu giao dịch futures trên CoinEx thông qua link ref/mã giới thiệu của bạn!

Trong thị trường gấu hiện tại, nơi lợi nhuận từ tiền điện tử đang dần bị thu hẹp lại, CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho futures) là cho một cơ hội lớn để bạn kiếm được lợi nhuận. Các KOL có sức ảnh hưởng đủ điều kiện tham gia chương trình chỉ cần trải qua một quy trình đăng ký đơn giản để kiếm hoa hồng giới thiệu. Quả là một cơ hội tốt để kiếm lời trong thị trường gấu hiện tại!

Related Articles

Back to top button