Kiến Thức Crypto

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ sự cống hiến quên mình. Vào năm 2022, CoinEx Charity đã thành lập một Quỹ Từ Thiện trị giá lên đến hàng triệu đô la để thực hiện các hoạt động từ thiện trên toàn cầu, giúp những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đi học.

Sức mạnh của giáo dục

Amina Mohammed – Phó Tổng thư ký LHQ từng nói rằng giáo dục có sức mạnh định hình thế giới.

Đúng như vậy, giáo dục giúp con người nâng cao kỹ năng phân tích, sáng tạo và tư duy phản biện, những yếu tố cần thiết để thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ và tăng trưởng kinh tế ở mọi quốc gia. Bên cạnh đó, giáo dục cũng là nền tảng của sự hòa bình bởi vì chúng dạy cho mọi người có tư tưởng cởi mở. Cuối cùng, giáo dục là nơi mang đến các kiến thức đa văn hóa và trau dồi tình yêu thương, tính nhân văn.

Thế nhưng, ngày nay, ngành giáo dục đang phải vật lộn với những thách thức lớn trên toàn thế giới như: chất lượng và tiêu chuẩn giáo dục sụt giảm nghiêm trọng, khoảng cách kiến thức ngày càng lớn giữa sinh viên ở các xã hội tiên tiến và sinh viên ở những nước đang phát triển, cuộc khủng hoảng học tập trong các quốc gia xảy ra chiến tranh. Theo dự báo của Liên Hợp Quốc, đến năm 2030, hơn 15% trẻ em từ 6 đến 17 tuổi trên toàn thế giới sẽ không được đến trường.

Đối mặt với cuộc khủng hoảng giáo dục trên toàn thế giới, CoinEx – một công ty toàn cầu – đã tích cực thực hiện các trách nhiệm xã hội của mình. Cụ thể, vào năm 2022, CoinEx đã thiết lập một nhánh từ thiện mang tên là CoinEx Charity trị giá hàng triệu đô la để đóng góp cho hoạt động giáo dục. Nhằm mục đích đẩy nhanh việc thực hiện công bằng giáo dục thực sự trên quy mô toàn thế giới, CoinEx Charity đã tiến hành một loạt các chiến dịch từ thiện theo chủ đề giáo dục toàn cầu.

Trao quyền cho giáo dục thông qua tổ chức từ thiện

6 tháng trước, CoinEx Charity đã ra mắt Quỹ từ thiện trị giá hàng triệu đô la. Dựa vào sự hiện diện toàn cầu của CoinEx, các nhóm nhỏ đã được triển khai ở các quốc gia khác nhau đã bắt đầu điều tra điều kiện giáo dục địa phương và đến thăm các trường học, những làng quê nghèo ở các vùng sâu vùng xa. Trường học ở đó có trang thiết bị dạy học lạc hậu, các em thiếu nhiều đồ dùng học tập, sách vở và đồng phục. Nhân viên của CoinEx Charity đã rất xúc động trước thực tế khắc nghiệt này và hàng nghìn trẻ em đang khao khát kiến thức.

Một trường học ở Brazil được nhận sự đóng góp của CoinEx Charity

Kể từ tháng 4/2022, CoinEx Charity đã tập trung đầu tư vào chiến dịch CoinEx Charity Book Donation Worldwide kéo dài hơn hai tháng. Tại đó, CoinEx Charity đã tìm nguồn và quyên góp hơn 10.000 cuốn sách, đồng phục học sinh và các bộ văn phòng phẩm cho các trường học. Bắt đầu từ Thổ Nhĩ Kỳ, chiến dịch đã lan đến Syria, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Ấn Độ, Nigeria, Malaysia, Brazil, Hàn Quốc, Venezuela và Đức. Ngoài đồ dùng học tập và sách mới, nhóm còn giúp mỗi trường xây dựng các góc đọc sách để học sinh có thể đọc và học vào giờ nghỉ ngơi.

CoinEx Charity giúp một trường học ở Hàn Quốc xây dựng một góc đọc sách mới

Gây quỹ để hỗ trợ giáo dục

CoinEx Charity đã, đang và sẽ tiếp tục hoạt động vì giáo dục từ thiện. Vào tháng 6, tổ chức này đã tài trợ cho Gala Meta Consensus2022; tháng 7, CoinEx Charity Thái Lan hợp tác với UNICEF và tài trợ cho Blue Carpet Show, một buổi dạ tiệc từ thiện có chủ đề về giáo dục được tổ chức tại Thái Lan và quyên góp được 10,9 triệu baht; trong cùng tháng, CoinEx Charity đã tài trợ cho các khóa học giáo dục trực tuyến của Red Internacional de Diseño; Vào tháng 8 thì bắt tay với Kacuv (một tổ chức từ thiện) và Quỹ Phát triển Con người (HDF) để cung cấp các quỹ học bổng cho các học sinh có nhu cầu và hỗ trợ việc giáo dục thường xuyên của trẻ em tại Charity Home.

Từ việc quyên góp độc lập đến hợp tác với các tổ chức từ thiện trên toàn thế giới để tài trợ cho giáo dục, CoinEx Charity luôn giữ đúng tinh thần ban đầu là đóng góp cho sự công bằng trong giáo dục. Tổ chức hướng tới tinh thần từ thiện, thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc giúp đỡ những người gặp khó khăn và tôn trọng các trách nhiệm xã hội của mình. Đối với hàng triệu người trên thế giới, giáo dục vẫn là một nguồn tài nguyên khan hiếm, vì thế mọi công ty và các tổ chức từ thiện nên đóng góp vào việc phổ cập giáo dục thông qua các nỗ lực chung. CoinEx Charity kêu gọi các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận chung tay cùng xây dựng quan hệ đối tác thực sự để tạo điều kiện phát triển giáo dục trên toàn thế giới.

Về CoinEx

CoinEx là sàn thuộc top các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 2017 bởi CEO Haipo Yang. CoinEx không chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch mà còn là một hệ sinh thái phong phú gồm: pool khai thác ViaBTC, ví tiền tiền điện tử ViaWallet, sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, chuỗi hợp đồng thông minh, và mới đây nhất là quỹ từ thiện – CoinEx Charity.

Bên cạnh đó, với sự phát triển và nỗ lực không ngừng, CoinEx đã thay đổi phương châm của sàn thành “giúp việc giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn” để biến CoinEx thành một nơi đáp ứng được nhu cầu của các nhà giao dịch chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như các trader kỳ cựu.

Ngoài ra, khi toàn thị trường bước vào giai đoạn giảm giá dài hạn, sàn giao dịch đã hiểu được tâm lý muốn kiếm tiền trong thị trường gấu của người dùng để cho ra mắt một số tính năng nhằm giúp “đánh Future” dễ dàng hơn bao giờ hết.

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Website: https://www.jeritexeu.com
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button