Tin Tức Trong Ngày

1 USD cho XRP liệu có khả thi?

Cộng đồng Ripple đang mong chờ XRP sẽ đạt được cột mốc 1 USD trong tương lai gần. Liệu điều này có khả thi?

Theo Watcher, XRP tiếp tục đạt được động lực và thể hiện khả năng phục hồi của nó, khát vọng đạt được mục tiêu 1 USD ngày càng trở nên hữu hình.

Con đường để đạt được cột mốc quan trọng này phụ thuộc vào những tác động bên ngoài.

Đầu tiên là vụ kiện pháp lý đang diễn ra giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), mọi kết quả đều có tác động đáng kể lên XRP.

Nếu Ripple thắng kiện SEC, đây là sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ đẩy giá XRP lên. Ngược lại, những diễn biến tiêu cực trong trường hợp Ripple thua kiện có thể kéo XRP xuống các mức đáy sâu thẳm.

Ngoài ra, việc giảm nguồn cung có sẵn của một loại tiền điện tử cụ thể đã chứng tỏ khả năng tăng giá trị của tài sản cụ thể đó.

Theo một số báo cáo gần đây trên Twitter đã tiết lộ sự sụt giảm đáng kể trong tổng nguồn cung XRP trong 30 ngày qua.

Khoảng 247.016 XRP đã bị loại bỏ vĩnh viễn và không còn lưu thông trong khung thời gian này, với tốc độ trung bình hàng ngày là khoảng 8.233 XRP.

Nhiều người tin rằng “Việc giảm nguồn cung có thể ảnh hưởng tích cực đến giá trị của token đó”.

Một kỹ sư phần mềm cấp cao tại Ripple nói rằng “Việc giảm tổng nguồn cung của XRP chủ yếu là do việc xóa các tài khoản trên XRP Ledger”.

Hoạt động mạng của XRP có tốt không?

Hoạt động mạng của XRP đã giảm đáng kể sau đợt phục hồi vào cuối tháng 6. Kể từ tháng trước, khối lượng giao dịch của XRP đã giảm 15,86%. Hiện tại, tổng khối lượng giao dịch trên mạng XRP là 623 triệu USD.

hoạt động mạng của XRP

Ngoài ra, số lượng địa chỉ hoạt động của XRP cũng đã giảm. XRP đã chứng kiến ​​sự sụt giảm 84,51% trong các địa chỉ hoạt động trong bảy ngày qua. Hiện tại, tổng số địa chỉ đang hoạt động trong mạng XRP là 24.363.

Hoạt động mạng đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giá của bất kỳ token nào.

Theo nền tảng phân tích CoinCodex dự đoán “Giá XRP sẽ di chuyển lên khu vực 0.58 USD vào ngày 31 tháng 12 năm 2023”, tăng khoảng 20% ​​so với giá hiện tại của XRP.

Related Articles

Back to top button