Thị TrườngXu Hướng

Asia Broadband’s Holdings bùng nổ 500% khi Công ty tiếp tục kết nối giữa vàng và tài sản kỹ thuật số

Asia Broadband, Inc. (OTC: AABB) là một công ty tài nguyên tập trung vào sản xuất, cung cấp và bán kim loại, tập trung chủ yếu vào thị trường châu Á. Họ mua lại các dự án vàng có triển vọng cao ở Mỹ Latinh và sau đó phân phối sản xuất trên toàn bộ mạng lưới bán hàng toàn cầu rộng lớn của họ.

Asia Broadband hiện nắm giữ hơn 100 triệu USD tài sản, tăng 500% so với năm ngoái. Công ty đang giao dịch theo phương thức hợp nhất và đạt mức cao mới vào tháng Hai, dẫn đến việc cổ phiếu tính đến thời điểm hiện tại đã tăng hơn 1.500%.

Mới đây, công ty thông báo đã nhận được 2,8 triệu USD. Nguồn vốn mới của họ đến từ bốn giám đốc của Asia Broadband để mua cổ phần ưu đãi.

28 triệu cổ phiếu ưu đãi, không chuyển đổi được phát hành với giá 0,10 USD / cổ phiếu với mỗi cổ phiếu, có 100 quyền biểu quyết và sự tham gia bình đẳng với cổ phiếu phổ thông cho tất cả các khoản cổ tức trong tương lai.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Asia Broadband, Chris Torres đã mua 2,4 triệu đô la trong tổng số phát hành cổ phiếu ưu đãi, cho biết: “Toàn bộ đội ngũ quản lý của chúng tôi cam kết vào sự tăng trưởng và lợi nhuận của công ty và chúng tôi đã chứng minh rõ ràng điều này bằng một khoản đầu tư dài hạn đáng kể để thúc đẩy việc mở rộng bộ phận sản xuất vàng và tài sản kỹ thuật số của chúng tôi. Sự tập trung và quyết tâm của chúng tôi để đạt được thành công trong mọi lĩnh vực kinh doanh của công ty ngày càng tăng cường với sự góp vốn của chúng tôi. ”

Tất cả số vốn nhận được sẽ được phân phối cho các chương trình mở rộng vốn của Asia Broadband.

Ngoài việc giao dịch với kim loại, Asia Broadband còn có nhiều lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, bao gồm ví tài sản kỹ thuật số và tài sản kỹ thuật số được chốt bằng vàng.

Ví AABB

Năm ngoái, Asia Broadband đã ra mắt ví tài sản kỹ thuật số của riêng mình được gọi là AABB Wallet. Ví được thiết kế để giữ an toàn cho tài sản kỹ thuật số và dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư. Ví AABB không thu thập dữ liệu và mọi giao dịch được thực hiện thông qua chúng hoàn toàn vô hình đối với các bên thứ ba.

Ví AABB mở cửa để giao dịch và mua hàng cho những người muốn chuyển mã thông báo AABB Gold (AABBG) cho người dùng Ví AABB khác. Điều này được thực hiện để tăng lưu thông mã thông báo AABB Gold và tạo ra doanh thu để hỗ trợ và ổn định giá mã thông báo khi AABBG có thể giao dịch công khai.

Ví có nhiều tính năng nổi bật khiến nó trở thành một lựa chọn duy nhất trong số các ví tài sản kỹ thuật số khác. Điều này bao gồm việc gửi và nhận tài sản kỹ thuật số ngay lập tức mà không có phí đặt cọc và phí giao dịch thấp. Tính năng iTransfer cho phép người dùng gửi AABB Gold và các tài sản kỹ thuật số khác một cách an toàn qua email, văn bản, mạng xã hội, v.v.

Ví cũng sẽ phát hành tính năng API người bán cho phép các giao dịch B2B và B2C được thực hiện bằng Ví AABB. Tính năng này sẽ cho phép người bán thiết lập các chương trình khách hàng thân thiết đồng thời cho phép khách hàng kiếm được tiền hoàn lại.

Cuối cùng, Asia Broadband đang phát triển một giải pháp xử lý thanh toán tài sản kỹ thuật số trực tuyến cho phép các doanh nghiệp chấp nhận tài sản kỹ thuật số toàn cầu từ trang web của họ.

Vàng AABB 

AABB Gold đã đề cập trước đây là tài sản kỹ thuật số của Asia Broadband và được hỗ trợ bởi vàng vật chất. Việc được chốt bằng vàng cho phép tài sản hưởng lợi từ cả vàng và các tính năng tài sản kỹ thuật số, đảm bảo nó sẽ duy trì tiềm năng tăng giá từ cả hai thị trường.

Trong khi AABB Gold là một tài sản kỹ thuật số truyền thống, nó có những phẩm chất của một stablecoin. Giá của mã thông báo được hỗ trợ ở mức tối thiểu 0,1 gam giá vàng giao ngay và được hỗ trợ bởi 30 triệu đô la vàng vật chất.

Khía cạnh độc đáo nhất của AABB Gold khiến nó trở nên khác biệt so với các tài sản kỹ thuật số khác là tích hợp dọc của nền tảng vàng từ Mine-to-Token. Asia Broadband nắm giữ tài sản vàng vật chất để hỗ trợ hoàn toàn mã thông báo từ mảng sản xuất khai thác của công ty.

Trong quá trình phát triển, công ty sẽ tiếp tục tối ưu hóa việc sử dụng vốn bằng cách thực hiện chiến lược mua và sản xuất khai thác tại các khu vực của Mexico. Ngoài ra, các bộ phận tài sản kỹ thuật số của công ty như mã thông báo AABB Gold, AABB Wallet, AABB Exchange và NFTs sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển với tốc độ nhanh theo thời gian.

Related Articles

Back to top button