Thị Trường

Brazil cho phép giao dịch Tether thông qua 24.000 ATM

Theo thông cáo báo chí từ Tether, Brazil có 34 triệu người trưởng thành không có tài khoản ngân hàng.

Tether, công ty đứng sau stablecoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã thông báo rằng USDT sẽ có mặt trên 24.000 máy ATM ở Brazil từ ngày 3 tháng 11 năm 2022.

SmartPay, nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Brazil, sẽ khởi chạy USDT trong các máy ATM.

Động cơ của SmartPay đằng sau việc tích hợp USDT là cung cấp cho hàng triệu người cơ hội truy cập vào hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số và cuộc cách mạng tài chính mới.

Paolo Ardoino, CTO của Tether, cho biết “Việc thêm USDT vào các máy ATM trên khắp Brazil mang lại cơ hội bao gồm nhiều người hơn. Điều này sẽ mang lại những thay đổi lớn không chỉ cho ngành thanh toán mà còn cho toàn bộ hệ sinh thái tài chính Brazil ”.

Các công dân cũng sẽ có thể gửi và nhận USDT ở bất kỳ đâu trên thế giới, bất cứ khi nào họ muốn và rút Reais ở Brazil.

Việc áp dụng stablecoin đang tăng lên nhanh chóng. USDT, USDC và BUSD, ba loại tiền ổn định hàng đầu kết hợp lại, có vốn hóa thị trường hơn 134 tỷ đô la.

Việc sử dụng rộng rãi các stablecoin là để chuyển tiền vì chúng thuận tiện hơn cho việc thanh toán xuyên biên giới so với tài chính truyền thống.

Tại Brazil, hơn 1,4 tỷ đô la đã được chuyển bằng USDT trong tháng 8, với số tiền trung bình gần 18.000 đô la cho mỗi giao dịch.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https: // twitter. com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button