Thị TrườngTin Tức Trong Ngày

Thanh thiếu niên Chicago được tiêm chủng có thể có chân dung của họ được đúc thành NFT

Bang Chicago có công bố rằng từ nay đến cuối tháng 5, nó sẽ cho phép những thanh niên được tiêm chủng đã tham gia vào ‘Dự án Face Forward ‘ để in NFT của riêng họ như một phần của nỗ lực ngăn chặn COVID-19.

Thanh thiếu niên Chicago có thể đúc chân dung của họ dưới dạng NFT

Các NFT đang được đúc như một phần của cácDự án Face Forward ‘–Chiến dịch tiêm chủng COVID-19 của Chicago khuyến khích thanh niên đi tiêm chủng để bảo vệ tương lai của họ.

Chính quyền thành phố Chicago giải thích rằng nhiệm vụ của dự án là trao thưởng cho những người trẻ tuổi đã tự tiêm phòng virus COVID-19 cho mình.

Dự án The Face Forward

Việc tích hợp các NFT vào dự án được lấy cảm hứng từ chủ đề bài hát của dự án thanh thiếu niên, “oneofone”. Chân dung ban đầu của từng người tham gia được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Chicago và người nhận giải năm 2021 ‘Huân chương Danh dự của Thị trưởng‘, Sandro Miller.

Những thanh niên quyết định đúc chân dung của họ thành NFT có thể làm như vậy bằng cách sử dụng nền tảng đa phương tiện NFT ‘VAST’. Giống như mỗi bức chân dung là một loại, NFT đối chiếu cũng vậy.

Mỗi NFT sẽ chứa một đoạn trích trong đĩa đơn ăn khách của nghệ sĩ và nhà sản xuất hai lần đoạt giải Grammy, Keith Harris, sinh ra ở Chicago, “One of One”.

Related Articles

Back to top button