Thị Trường

Shiba Inu: Shibarium có thể ra mắt sau 2-4 tháng nữa

Nhà phát triển chính của Shiba Inu (SHIB) Shytoshi Kusama đã đề cập rằng mạng lớp 2 của dự án, Shibarium, có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày sau hai hoặc bốn tháng. Tiết lộ này là một tiếng thở phào nhẹ nhõm cho người hâm mộ và người dùng, vì việc ra mắt đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi được thông báo.

Kusama nói rằng ưu tiên hiện tại của mạng Shiabrium là xây dựng các hệ thống. Kusama tiết lộ rằng anh ấy có thể sẽ đội chiếc mũ “nhà thiết kế hệ thống” tiếp theo. Nhà phát triển cho biết thiết kế hệ thống sẽ bao gồm những thứ như “hệ thống vé, hỗ trợ, giới thiệu”.

Hơn nữa, Kusama cũng tiết lộ rằng nhóm đang làm việc trên UI (giao diện người dùng) cho một số “dự án bí mật”. Ngoài ra, có một số bất ngờ để giúp các doanh nghiệp không hiểu đầy đủ về metaverse.

Mạng Shibarium của Shiba Inu (SHIB) ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào năm 2022. Tuy nhiên, việc ra mắt đã bị hoãn lại nhiều lần do các vấn đề phát triển. Tuy nhiên, khi ra mắt mạng thử nghiệm beta vào tháng 3, người hâm mộ đã tin chắc rằng mạng chính sẽ sớm ra mắt. Theo lời của Kusama, Shibarium có thể ra mắt vào khoảng giữa tháng Sáu và tháng Tám.

Bài kiểm tra căng thẳng Shiba Inu Shibarium

Mạng thử nghiệm cho Shibarium gần đây đã chứng kiến ​​số lượng địa chỉ ví tăng đột biến 86%. Một thành viên của Shib Pixel Pups đã tiết lộ rằng mức tăng đột biến là do một tập lệnh được thiết kế để kiểm tra căng thẳng mạng. Tập lệnh đã tạo hơn 9,5 triệu ví trên Puppynet và thực hiện hơn 3 triệu giao dịch trên mạng beta. Tổng số địa chỉ đã vượt qua 13 triệu.

 

Người dùng cũng tiết lộ rằng họ đã tạo khoảng 1.620 mã thông báo trên mạng thử nghiệm beta, bao gồm Shib Pixel Pups DAO (SPPDAO) và Shib Pixel Pups Token (SPPX). Kịch bản nhằm mục đích kiểm tra khả năng mở rộng và hiệu quả của blockchain.

Với Shibarium hiện đang ở ngay gần đó, có khả năng giá Shiba Inu (SHIB) sẽ tăng đột biến. SHIB hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $0,00001173, với mức hỗ trợ ở mức $0,00001124.

Vào thời điểm báo chí, SHIB được giao dịch ở mức $0,00001167 , tăng 1,2% trong 24 giờ qua.

Shiba Inu: Shibarium có thể ra mắt sau 2-4 tháng nữa

Related Articles

Back to top button