Bitcoin

Ứng dụng thanh toán Bitcoin Strike mở rộng sự hiện diện tới hơn 65 quốc gia

Hội nghị Bitcoin 2023, diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 5 tại Bãi biển Miami, đã quy tụ hàng nghìn người ủng hộ BTC và diễn giả tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới. Các thông báo và hợp tác quan trọng cũng được đưa ra tại hội nghị này.

Theo thông báo mới nhất của Giám đốc điều hành Strike, Jack Makkers, tại hội nghị vào hôm thứ sáu tuần trước, nền tảng thanh toán tập trung vào Bitcoin của ông đang mở rộng ra hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới.

Strike mở rộng ra hơn 65 quốc gia

Mallers tiết lộ rằng bản mở rộng hiện tại sẽ giúp Strike có thể tiếp cận được với gần 3 tỷ người dùng.

Manuela Rios, phó chủ tịch sản phẩm của Strike, nói với CoinDesk rằng “Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là hướng tới 7 đến 8 tỷ người ở mỗi quốc gia. Nếu bạn ở Mỹ, các ứng dụng này rất đẹp; do có một yêu cầu rất cao đối với thiết kế.Thật không may, đó không phải là trường hợp khi bạn tải xuống ứng dụng ở nước ngoài.”

Rio cũng tuyên bố rằng những người dùng mới sẽ chứng kiến ​​trải nghiệm tích hợp liền mạch trên ứng dụng, mà theo Rio cho biết, đã được thực hiện trong nhiều năm.

Ngoài ra, ứng dụng thanh toán Bitcoin Strike vì sử dụng Lighting Network cho phép người dùng thực hiện các giao dịch nhanh chóng và rẻ tiền. Với sự mở rộng này, người dùng trên toàn cầu, bao gồm Châu Phi, Đông Âu, Châu Á, Châu Mỹ Latinh, v.v., đều có thể truy cập ứng dụng.

Related Articles

Back to top button