Thị TrườngTin Tức Trong Ngày

Binance đang đàm phán với cơ quan quản lý để giành được giấy phép hoạt động tại Đức

Đức đang trở thành quốc gia tiếp theo mà Binance muốn đặt chân đến sau khi sàn giao dịch đạt được thành công pháp lý tại Pháp.

Phát biểu tại Hội nghị Tài chính FWD diễn ra ở Hamburg trong tuần này, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết sàn giao dịch đang đàm phán để đạt được sự chấp thuận theo quy định tại Đức.

Ông cho biết:

“Đức là một thị trường rất quan trọng, đồng thời cũng là một trong những nước thuộc G7. Chúng tôi đã hoàn thành công việc tốt hơn nhiều khi liên lạc với các cơ quan quản lý ở đây và hy vọng sẽ sớm có được giấy phép hoạt động.”

Ngoài ra, CEO Binance còn tiết lộ thêm rằng công ty đang tích cực tuyển dụng các thành viên mới trong tổ chức, đặc biệt là cho bộ phận pháp lý của mình, với mục tiêu thiết lập cơ cấu phù hợp cho đơn vị của mình ở Đức.

“Thông tin liên lạc về quy định là bí mật, nhóm của chúng tôi đang trao đổi với các cơ quan quản lý trên toàn châu Âu. Dựa trên phản hồi của nhóm, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.”

Hơn nữa ông Changpeng Zhao đã hé lộ một số hình ảnh đầu tiên với một nhóm nhỏ tình nguyện viên tại Đức được đặt tên là “Binance Angel”, sẵn sàng hỗ trợ Binance về mặt hình ảnh và truyền thông trên mục tiêu đạt được tham vọng này.

Động thái mới nhất diễn ra sau khi Binance được cấp giấy phép hoạt động tại Pháp cũng như Abu Dhabi, Bahrain và Dubai. Song, nếu quá trình thâm nhập vào nền kinh tế lớn nhất Châu Âu diễn ra suôn sẻ và đạt được thành công như mong muốn, đây sẽ là cột mốc đáng kể giúp mở ra cánh cửa cho Binance nhận sự chấp thuận của nhiều cơ quan quản lý hơn trên toàn cầu một cách dễ dàng và tạo được tiếng vang nhất định cho vị thế của sàn giao dịch, vốn đã phải chịu quá nhiều sóng gió pháp lý trong suốt hơn nửa năm qua.

Related Articles

Back to top button