Sàn giao dịch

Các đại lý vàng ở Anh bán hết vàng sau khi bảng Anh giảm kỷ lục

Đại lý vàng có trụ sở tại Vương quốc Anh, Ash Kundra, đã tuyên bố rằng hết tiền và vàng miếng sau khi nhu cầu về kim loại quý này tăng vọt. 

Ash Kundra, một đại lý vàng có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã tiết lộ rằng anh ta liên tục hết vàng trong những ngày gần đây.

Kundra, người điều hành khu trang sức Hatton Garden của London, cho biết nhu cầu đối với kim loại quý đã “tăng theo cấp số nhân” sau các đề xuất gây tranh cãi của Giám đốc kho bạc Vương quốc Anh Kwasi Kwarteng.

Theo báo cáo, việc người Anh đổ xô đi tìm vàng vào thời điểm giá trị đô la Mỹ của kim loại quý này thấp hơn khoảng 20% ​​so với mức đỉnh tháng 3.

Sự hỗn loạn trên thị trường tài chính ở Anh, cũng như việc đồng bảng Anh trượt xuống mức thấp kỷ lục so với đồng đô la, khiến vàng một lần nữa trở thành một lựa chọn thay thế hấp dẫn hơn.

Điều này một phần được cho là giải thích tại sao những người ở Vương quốc Anh tranh giành để có được kim loại quý này.

Tại Bullion Vault, một thành viên của Hiệp hội Thị trường vàng thỏi London, số lượng người Anh mở tài khoản để mua vàng nhiều hơn gấp đôi so với tỷ lệ thông thường.

Ngoài việc mua vàng, nhiều người dân Anh được cho là đã tìm kiếm sự an toàn trong tiền điện tử. Theo ghi nhận của Messari, một số lượng kỷ lục các nhà đầu tư từ Vương quốc Anh và EU được cho là đã mua bitcoin bằng các loại tiền tệ của họ vào ngày mà đồng bảng Anh chạm mức thấp nhất mọi thời đại so với đô la.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https: // twitter. com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button