Tin Tức Trong Ngày

Binance tạm thời ngừng giao dịch đối với USD

Binance thông báo tạm thời đình chỉ giao dịch bằng USD vào ngày 8 tháng 2.

Binance tạm thời ngừng giao dịch đối với đồng USD

Trong một tweet mới đây, Binance cho biết họ sẽ tạm thời ngừng tất cả các giao dịch chuyển khoản ngân hàng bằng USD vào ngày 8 tháng 2, một động thái mà sàn tuyên bố sẽ chỉ ảnh hưởng đến “một tỷ lệ nhỏ” người dùng của họ.

Tất cả các phương thức mua và bán tiền điện tử khác trên sàn không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, các hạn chế cũng không ảnh hưởng đến Binance.US, chi nhánh con của Binance tại Mỹ.

“Chúng tôi có các đối tác ngân hàng riêng và Binance.US không gặp bất cứ vấn đề nào bởi quyết định tạm ngưng này”, đại diện Binance nói.

“Điều đáng chú ý là chuyển khoản ngân hàng bằng USD chỉ được sử dụng bởi 0,01% người dùng hoạt động hàng tháng của chúng tôi”, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tweet.

Tuy nhiên, không vì vậy mà Binance làm lơ, “Đây vẫn là một trải nghiệm tồi tệ của người dùng và sàn đang nỗ lực giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng”, CZ nói thêm.

“Trong khi một số ngân hàng đã hỗ trợ rút cho tiền điện tử, thì vẫn còn nhiều các ngân hàng khác đang chuẩn bị hỗ trợ. Một số ngân hàng không hỗ trợ đã được dự kiến ​​từ các sự cố năm ngoái. Về lâu dài, hãy tiếp tục xây dựng”, CZ nói thêm trong một tweet.

Sau tuyên bố của Binance, DefiLlama cho biết dòng tiền chảy ra bằng USD của Binance là hơn 170 triệu USD, đây vẫn là con số rất nhỏ đối với một sàn giao dịch khổng lồ như Binance (sàn có khối tài sản tiền điện tử hơn 42 tỷ USD).

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jrit.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button