Tin Tức Trong Ngày

Quỹ phòng hộ tiền điện tử Galois Capital ngừng hoạt động vì thảm họa FTX

Quỹ phòng hộ tiền điện tử Galois Capital ngừng hoạt động vì thảm họa FTX

Quỹ phòng hộ tiền điện tử Galois Capital đóng cửa sau khi mất khoảng một nửa tài sản vì thảm họa FTX

Quỹ phòng hộ tiền điện tử Galois Capital ngừng hoạt động do gần một nửa tài sản của quỹ bị mắc kẹt trên FTX.

“Galois Capital là một quỹ phòng hộ tiền điện tử chuyên về giao dịch tự do và tạo lập thị trường theo thuật toán,” trang web của quỹ này mô tả.

Đồng sáng lập Galois Kevin Zhou đã viết:

Với mức độ nghiêm trọng của tình hình FTX, chúng tôi không nghĩ rằng có thể tiếp tục vận hành quỹ cả về mặt tài chính và văn hóa… Tôi vô cùng xin lỗi về tình hình hiện tại mà chúng tôi đang gặp phải.

Galois cho biết khách hàng của quỹ phòng hộ sẽ nhận được 90% số tiền không bị mắc kẹt trên FTX, đồng thời cho biết thêm rằng họ tạm thời giữ lại 10% còn lại cho đến khi hoàn tất các cuộc thảo luận với các nhà quản lý quỹ và kiểm toán viên.

Kể từ khi thông báo cho các nhà đầu tư về việc đóng cửa quỹ, Galois đã bán quyền sở hữu của quỹ đối với FTX với giá xấp xỉ 16 cent trên một đô la.

Galois trước đây đã nói với Bloomberg rằng họ có tới 45 triệu đô la tài sản liên quan đến sự phá sản của FTX.

Zhou được biết đến với việc cảnh báo về sự bùng nổ sắp xảy ra của tiền điện tử terra (LUNA) và stablecoin Terrausd (UST) vào năm ngoái. Anh ấy cũng kiếm được lợi nhuận từ việc bán khống LUNA.

Sau các báo cáo về việc đóng cửa quỹ phòng hộ của mình, Zhou đã lên Twitter để xác nhận việc đóng cửa quỹ hàng đầu của Galois. Anh ấy đã tweet vào thứ Hai:

tôi tự hào nói rằng mặc dù chúng tôi đã mất gần một nửa tài sản của mình vì thảm họa FTX nhưng chúng tôi nằm trong số ít những người đóng cửa với hiệu suất từ ​​đầu đến nay mà vẫn tích cực.

“Mặc dù đây là sự kết thúc của một kỷ nguyên đối với Galois, nhưng công việc chúng tôi đã làm cùng nhau trong vài năm qua không phải là vô ích. Tôi không thể nói gì hơn vào lúc này,” nhà đồng sáng lập Galois kết luận.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button