Tin Tức Trong Ngày

Pepe Coin mở rộng sự hiện diện toàn cầu với Bittrex Global

Cơn sốt mấy ngày qua là Pepe Coin. Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy rằng trong thời gian ngắn kể từ khi thành lập, PEPE đã mang lại cho các nhà đầu tư ban đầu những khoản lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Từ mức thấp kỷ lục $0,00000002764 vào ngày 17 tháng 4 năm 2023 lên mức cao nhất mọi thời đại là $0,000004354 trước khi giảm xuống vị trí hiện tại, giá của PEPE đã tăng mạnh. Trong 30 ngày qua, Pepe Coin đã tăng 5412%, làm hài lòng các nhà đầu tư sớm với hàng triệu USD.

Với mức độ phổ biến ngày càng tăng của mình, PEPE đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch hàng đầu, bao gồm Binance, KuCoin, Kraken và các sàn giao dịch khác. Trong một trong những phát hiện mới nhất , đồng tiền meme mới đã đến với Bittrex Global.

Bittrex Global niêm yết Pepe Coin

Ngoài việc niêm yết Pepe Coin mới, Bittrex cũng cung cấp phí giao dịch bằng 0 cho cặp PEPE/USDC cho đến ngày 28 tháng 8. Tuy nhiên, đà tăng giá PEPE dường như đã dừng lại. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Pepe Coin đang giao dịch ở mức $0,000001514, với mức giảm 3,1% về giá trị trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, sự điên cuồng của meme coin đã được kích hoạt bởi PEPE, sau đó là các meme coin bao gồm cả LADYS. Một điều cần lưu ý là các đồng tiền meme lớn nhất, bao gồm Dogecoin và Shiba Inu, đã không thể hiện bất kỳ mức tăng tích cực nào trong giai đoạn này.

Related Articles

Back to top button