Thị TrườngTin Tức Trong Ngày

SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ JERITEX ĐẶT DẤU ẤN MỚI TRONG HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH DUBAI VỀ NỀN KINH TẾ CHUỖI KHỐI TOÀN CẦU – TRIỂN LÃM TIỀN ĐIỆN TỬ QUỐC TẾ LỚN NHẤT TẠI DUBAI 2023.

SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ JERITEX ĐẶT DẤU ẤN MỚI TRONG HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH DUBAI VỀ NỀN KINH TẾ CHUỖI KHỐI TOÀN CẦU – TRIỂN LÃM TIỀN ĐIỆN TỬ QUỐC TẾ LỚN NHẤT TẠI DUBAI 2023.

JERITEX, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu mới đầy tiềm năng vui mừng thông báo tham gia Hội nghị thượng đỉnh Dubai về kinh tế chuỗi khối toàn cầu – Triển lãm tiền điện tử quốc tế lớn nhất tại Dubai 2023. Một sự kiện chuyên nghiệp lớn bao gồm chuỗi ngành công nghiệp tiền điện tử (chuỗi khối, tiền điện tử, tài chính phi tập trung, khai thác, thanh toán, v.v.)

Cùng với các nhà đầu tư và các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp tiền điện tử, JERITEX sẽ tham gia vào mạng lưới và khám phá các khả năng kinh doanh mới tại Triển lãm tiền điện tử lớn nhất ở Dubai 2023.

Đứng trước hàng nghìn thương nhân và nhà đầu tư, các thương hiệu tiền điện tử hàng đầu tiết lộ các sản phẩm và dịch vụ tiền kỹ thuật số tốt nhất của họ, JERITEX luôn tìm kiếm cơ hội kết nối với các doanh nghiệp tiền điện tử tốt nhất để giao dịch và đầu tư, tìm hiểu về ngành tiền điện tử, Altcoin, Chuỗi khối, và Đồng thuận.

Hội nghị thượng đỉnh nền kinh tế chuỗi khối Dubai 2023 quy tụ những người chơi và chuyên gia quan trọng trên thế giới trong ngành công nghiệp chuỗi khối và tiền điện tử. Ngoài các cơ hội kết nối mạng, phiên bản thứ 7 của Hội nghị thượng đỉnh còn cung cấp các cuộc thảo luận, tọa đàm và các sự kiện khác về các chủ đề tập trung vào fintech của tương lai.

Ngày nay, UAE, cụ thể là Dubai đang chuẩn bị trở thành một trung tâm tiền điện tử toàn cầu. Do đó, Hội nghị thượng đỉnh nền kinh tế chuỗi khối Dubai sẽ là cuộc họp chính trong khu vực thay mặt cho thế giới chuỗi khối và tiền điện tử, với nhiều chủ đề tập trung vào công nghệ tài chính của tương lai, cơ hội kết nối rộng rãi và sự tham gia từ hơn 70 quốc gia.

Về sự kiện:

Hội nghị thượng đỉnh nền kinh tế chuỗi khối Dubai là mạng hội nghị chuỗi khối lớn nhất thế giới quy tụ những người chơi chính của ngành công nghiệp tiền điện tử và các chuyên gia để xác định lại tương lai của tài chính. Phiên bản thứ 7 của Hội nghị thượng đỉnh nền kinh tế chuỗi khối sẽ diễn ra trong hai ngày tại Dubai với các công ty tiền điện tử và doanh nhân chuỗi khối hàng đầu thế giới.

Sự kiện kéo dài hai ngày này sẽ chào đón hơn 3.000 người tham dự từ hơn 70 quốc gia. Các diễn giả trước đây bao gồm Ramia Farrage, MC, Nhà sản xuất cấp cao và Người dẫn chương trình từ Forbes, Giám đốc điều hành và người sáng lập Chingari Sumit Ghosh, và Giám đốc điều hành và đồng sáng lập BeInCrypto Alena Afanaseva.

Ngày và Địa điểm: Ngày 8-9 tháng 3 năm 2023, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất

Giới thiệu về Sàn giao dịch JERITEX:

JERITEX, được thành lập vào năm 2021, là một nền tảng giao dịch toàn cầu sáng tạo dành cho các loại tài sản tiền điện tử khác nhau. JERITEX cung cấp cho người dùng giao dịch tiền điện tử an toàn, các công cụ tài chính phái sinh chuyên biệt và dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy nhất với hơn 500.000 người dùng trên khắp thế giới.

Bắt đầu giao dịch ngay: https://jrit.io

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button