BitcoinThị Trường

Bitcoin sẽ đạt mức ATH mới trong vòng 24 tháng tới

Bitcoin có thể còn giảm nữa, nhưng Giám đốc chiến lược của CoinShares, Meltem Demirors tin rằng BTC sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong vòng 24 tháng tới.

Phát biểu trên Squawk Box của CNBC vào thứ Hai, Demirors lưu ý rằng Bitcoin luôn là một “tài sản theo chu kỳ” với mức giảm từ đỉnh đến đáy ở mức 80 đến 90% trong lịch sử.

Với việc Bitcoin hiện đang giảm khoảng 65% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng 11 năm 2021, Demirors tin rằng “vẫn còn có thể giảm nữa.”

Tuy nhiên, Demirors lưu ý rằng đã có sự hỗ trợ mạnh mẽ xung quanh mốc 20.000 đô la và cô ấy không mong đợi Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 14.000 đô la. Cô ấy dự đoán:

“Trong 24 tháng tới, chúng ta sẽ chứng kiến ​​mức cao nhất mọi thời đại mới của Bitcoin.”

Tuy nhiên, sự đảo chiều có thể mất một thời gian, do Demirors thấy “không có chất xúc tác để tăng trong tương lai gần”.

“Rõ ràng là đã có rất nhiều vụ thanh lý, rất nhiều vụ vỡ nợ có tác động lớn đến thị trường. […] Chúng ta đang nói về số vốn 10, 20, 30 tỷ đô về đã bốc hơi chỉ sau một đêm ”.

Demiror cho biết cô mong đợi một số lượng lớn tài sản tiền điện tử sẽ bị xóa sổ trong thị trường gấu, tương tự như những gì đã thấy với các cổ phiếu công nghệ.

Louis Schoeman, giám đốc điều hành tại trang web Suggest, cũng có quan điểm tương tự. Trong một báo cáo gần đây của 9News, ông dự đoán rằng sự suy thoái tiền điện tử hiện tại có thể giết chết tới 90% các dự án tiền điện tử.

“Đây là một quá trình làm sạch,” Schoeman nói.

Related Articles

Back to top button