Tin Tức Trong Ngày

CEO Ripple: Vụ kiện XRP sẽ kết thúc vào tháng 6

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse hi vọng cuộc chiến kéo dài trong những năm qua của công ty với SEC có thể kết thúc trong tháng 6 tới.

CEO Ripple: Vụ kiện XRP sẽ kết thúc vào tháng 6

Trong 1 buổi phỏng vấn với CNBC tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse cuộc tranh chấp giữa họ và Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) có thể được kết thúc sớm nhất trong tháng 6 tới.

Garlinghouse cho biết: ” Chúng tôi tin rằng vụ kiện có thể được giải quyết ngay trong năm 2023 và điều này có thể diễn ra trong vài tháng tới”.

Ngoài Brad Garlinghouse, các nhà đầu tư XRP cũng tin rằng chiến thắng sẽ sớm thuộc về Ripple, trong bài phát biểu của mình, Brad Garlinghouse cũng lên án về hành vi của SEC trong những năm qua.

Garlinghouse cho rằng “Những hành động của SEC trong một số trường hợp gây xấu hổ với tư cách là một công dân Hoa Kỳ”

Ngoài ra Brad Garlinghouse cũng cho rằng, cuộc chiến giữa họ và SEC sẽ có ý nghĩa rất lớn cho cả Ripple và thị trường tiền điện tử.

Nếu giữa Ripple và SEC không tìm được tiếng nói chung, tòa án quận tại New York sẽ đưa ra phán quyết độc lập hoặc đưa ra xét xử trước bồi thẩm đoàn.Vào tháng 12/2020, SEC đã đệ kiện Ripple và các giám đốc điều hành của Ripple, cáo buộc việc bán trái phép XRP cho nhà đầu tư mà chưa đăng ký dưới dạng chứng khoán trị giá hơn 1,38 tỷ đô la.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jrit.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button