Tin Tức Trong Ngày

3 đồng tiền điện tử cần theo dõi sau dữ liệu CPI mới nhất

Lạm phát tại Mỹ đang hạ nhiệt khi báo cáo CPI cho thấy mức giảm xuống 6% trong tháng 2 từ mức 6,4% của tháng trước. Các đợt tăng lãi suất “diều hâu” của Fed dường như đang phát huy hiệu quả nhưng việc đạt được mức lãi suất bình thường là 2% vẫn còn là một chặng đường dài. 

Thị trường tiền điện tử đã tăng giá trong tuần này sau khi cổ phiếu các ngân hàng bị giáng một đòn mạnh, vì Ngân hàng Silicon Valley đang đối mặt với cuộc khủng hoảng mất khả năng thanh toán và Ngân hàng Signature đóng cửa. Trong bài viết này, có 3 loại tiền điện tử hàng đầu cần chú ý sau dữ liệu CPI mới nhất.

Bitcoin (BTC)

Bitcoin đã vượt lên dẫn trước trong tuần này, lần đầu tiên chạm mốc 26.000 USD vào năm 2023. Trong khi phần lớn các nhà đầu tư dự đoán BTC có thể tăng sau cuộc khủng hoảng ngân hàng, thì ông hoàng tiền điện tử đã vạch ra con đường đạt mức cao mới hàng năm.

biểu đồ giá btc
3 đồng tiền điện tử cần theo dõi sau dữ liệu CPI mới nhất

Giá BTC đã tăng giá trong ba ngày liên tiếp và một đợt tăng giá khác có thể đưa nó lên mức 27.000 USD. Theo một dự đoán giá gần đây tuyên bố rằng BTC có thể đạt tới 30.000 USD nếu thị trường duy trì đà tích cực.

Ethereum (ETH)

Ethereum đang tăng giá khi Bitcoin kéo theo toàn bộ thị trường tiền điện tử đi lên cùng với nó. ETH đang tìm cách phá vỡ mức kháng cự 1.800 USD và nếu vượt qua được, mục tiêu tiếp theo có thể là 2.000 USD.

biểu đồ giá ETH
3 đồng tiền điện tử cần theo dõi sau dữ liệu CPI mới nhất

Tiền điện tử lớn thứ hai thị trường hiện đang biến động, giúp các nhà giao dịch có nhiều cơ hội để quyết định khi nào nên “nhảy tàu”. Thị trường có thể không duy trì màu xanh quá lâu và sự biến động hiện tại là cách tốt nhất để kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

Ripple (XRP)

Token gốc của Ripple đã tăng từ 0,34 USD lên 0,37 USD trong tuần này và đang tìm cách leo lên trên mức kháng cự 0,40 USD. Cộng đồng Ripple đã dự đoán rằng XRP có thể tăng thêm trong tháng này để chạm mức cao 0,41 USD – tương ứng mức tăng gần 12% so với mức giá hiện tại là 0,37 USD. Tâm lý tích cực tổng thể trong thị trường có thể đưa các đồng tiền điện tử hàng đầu đến mục tiêu mong muốn của chúng.

biểu đồ giá xrp

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button