Thị TrườngTin Tức Trong Ngày

Mô hình đầu và vai giảm giá buộc các nhà giao dịch Ethereum phải điều chỉnh lại mục tiêu giá của họ

Các nhà giao dịch cho biết Ethereum cần mức đóng cửa hàng tháng trên 2,250 USD để lấy lại đà tăng, nhưng mô hình phân tích kỹ thuật giảm trong khung thời gian hàng tuần có nguy cơ đẩy giá ETH xuống mức thấp mới trước tiên. Theo Cointelegraph

Thị trường tiền điện tử vẫn biến động và một số nhà giao dịch dày dạn tin rằng xu hướng giảm giá sẽ tiếp tục miễn là thị trường chứng khoán đang theo đuổi mức thấp mới.

Hầu hết các nhà đầu tư đồng ý rằng tiền điện tử hiện đang ở trong thị trường gấu và hành động giá hiện tại đối với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) cho thấy rằng mức thấp hơn đang ở phía trước.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy Ether vẫn phải vật lộn để lấy lại mức 2.000 USD dưới dạng hỗ trợ và vùng này đã là hỗ trợ và kháng cự đáng chú ý kể từ tháng 2 năm 2021.

Biểu đồ ETH/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

ETHER CẦN ĐÓNG CỬA HÀNG THÁNG TRÊN 2,250 USD

Nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh Rekt Capital đã đề cập đến mức hỗ trợ chính mà Ether cần phải rõ ràng vào cuối tháng để lấy lại triển vọng tăng giá.

Biểu đồ 3 ngày ETH/USD. Nguồn: Twitter

Rekt Capital cho biết:

ETH đang ngày càng leo gần đến mức quan trọng ~ 2,250 USD. Câu hỏi chính là liệu mức hàng tháng đó có chuyển sang mức kháng cự mới sau khi đạt đến hay không.

CÁC NHÀ GIAO DỊCH NHẮM MỤC TIÊU 1,650 USD

Khả năng xảy ra sự cố so với mức hỗ trợ hiện tại đã được nêu trong biểu đồ sau được đăng bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh Crypto Tony, người đang “mong đợi một đợt giảm nữa”.

Biểu đồ 3 ngày ETH/USDT. Nguồn: Twitter

CẤU TRÚC ĐẦU VÀ VAI CỦA ETHER ĐÃ HOÀN THIỆN

Một dấu hiệu giảm giá tiềm năng đã xuất hiện khi hoàn thành mô hình đầu và vai trên biểu đồ hàng tuần, một điểm được đánh dấu trong biểu đồ sau do CryptoCharts đăng.

Biểu đồ ETH/USD 1 tuần. Nguồn: Twitter

CryptoCharts cho biết:

Với thị trường tiền điện tử đi ngang gần đây, chúng ta có thể phát hiện ra rõ ràng nó như thể đó là một sự phục hồi hoặc một sự đột phá trên vùng hỗ trợ được đánh dấu. Ở đây trong khung thời gian ngắn hạn, tôi sẽ theo dõi chặt chẽ để phát hiện ra sự phá vỡ hoặc sự phá vỡ đảo chiều trên mức hỗ trợ hiện tại sẽ dẫn giá về phía hỗ trợ tiếp theo được hình thành gần 1,300 USD. Bất kỳ sự phục hồi nào sẽ tiếp tục tăng lên mức 2,450 USD.

Related Articles

Back to top button