Tin Tức Trong Ngày

Dogecoin: Hàng triệu USD vị thế short bị thanh lý

Dogecoin đã liên tục duy trì trạng thái là một trong những loại tiền điện tử meme nổi tiếng nhất. Với sự hỗ trợ về mặt truyền thông từ Elon Musk, DOGE đã có những hành động giá tích cực trong thời gian qua.

Với việc đổi logo thương hiệu của Twitter, DOGE đã ghi nhận một đợt tăng giá đáng kể.

Nếu phần còn lại của thị trường tiền điện tử đang được điều chỉnh thì DOGE lại được giao dịch ở mức 0,077590 USD với mức tăng 5,1% so với 24 giờ qua. Cần lưu ý rằng DOGE đã đi từ mức thấp 0,073486 USD lên mức cao 0,078001 USD vào đầu ngày hôm nay.

biểu đồ doge

Đà tăng giá của DOGE khiến phe short “đau đầu”. Theo dữ liệu của Coinglass cho biết DOGE đã trải qua đợt thanh lý các vị thế short cao nhất, lên tới 3,81 triệu USD trong vòng 24 giờ qua. Ngoài ra, tổng số tiền thanh lý xảy ra trong giai đoạn này là 6,96 triệu USD.

Cũng theo Coinglass cho biết thêm các nhà giao dịch hợp đồng tương lai đã phải chịu khoản lỗ gần 10 triệu USD khi đặt cược vào cả biến động giá tăng và giá giảm của Dogecoin.

Mặc dù phe short có thể không nhận thức được đà tăng đang đến nhưng có suy đoán rằng “một nhóm cá voi DOGE đã biết trước giá sẽ tăng”.

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez nói rằng “Một số cá voi đã tăng lượng nắm giữ DOGE của họ trong vài tuần qua. Rất nhiều DOGE được liên tục mua vào”.

Ali cho biết một số cá voi DOGE đã tích lũy được tổng cộng 3 tỷ DOGE trong ba tuần qua, trị giá 225 triệu USD.

Related Articles

Back to top button